Tai nghe VR

Tai nghe VR

3D kính VR Box 3D ảo thực tế GlassesModel: CS-VR08Color: GreyThis VR Box là bổ sung tuyệt vời và thiết bị cho những kinh nghiệm tuyệt vời để xem phim. Nó rất dễ dàng để đặt điện thoại thông minh của bạn trong nó

Chi tiết sản phẩm

3D kính mắt kính 3D thực tế ảo VR Box

Model: CS-VR08

Màu sắc: xám

Hộp này VR là bổ sung tuyệt vời và thiết bị cho những kinh nghiệm tuyệt vời để xem phim. Nó rất dễ dàng để đặt điện thoại thông minh của bạn trong nó, và nó là thuận tiện để vận hành và sử dụng. Với VR hộp này, bạn có thể nhận được một kinh nghiệm tuyệt vời.

1 Mô tả

Giấy nguyên liệu: gạo

Ống kính: ống kính aspheric lớn

Vay đường kính: 37mm

Ứng dụng

Cho điện thoại thông minh dưới 6.0 inch

Màu: tương tự như giấy gói kraft

Lưu ý: màu sắc có thể được tùy biến với số lượng hơn 1000pcs

Đóng gói chi tiết:

50pcs/ctn, 16KG

2. sản phẩm hình ảnh


5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe tự cân bằng, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe tự cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!
Một cặp:Kính 3D VR Tiếp theo:Kính thực tế ảo

Yêu cầu thông tin