Kính 3D VR

Kính 3D VR

3D VR 11 ảo thực tế trò chơi GlassModel: CS-VR11Color: WhiteThis VR Box là bổ sung tuyệt vời và thiết bị cho những kinh nghiệm tuyệt vời để xem phim. Nó rất dễ dàng để đặt điện thoại thông minh của bạn trong nó, và nó

Chi tiết sản phẩm

11 thực tế ảo 3D VR thủy tinh trò chơi

Model: CS-VR11

Màu sắc: trắng

Hộp này VR là bổ sung tuyệt vời và thiết bị cho những kinh nghiệm tuyệt vời để xem phim. Nó rất dễ dàng để đặt điện thoại thông minh của bạn trong nó, và nó là thuận tiện để vận hành và sử dụng. Với VR hộp này, bạn có thể nhận được một kinh nghiệm tuyệt vời.

1 Mô tả

Ống kính: nhựa

Đường kính: 42 mm

điều chỉnh FOV đầu xoay

điều chỉnh khoảng cách cho những người shortsight

học sinh điều chỉnh khoảng cách cho những người khác nhau

với lỗ tản nhiệt cho điện thoại moible

Ứng dụng

1. cho somart điện thoại 4-6.0 inch

2. màu lựa chọn: đen, trắng

Lưu ý: biểu tượng của người mua có thể được in trên sản phẩm với số lượng hơn 300pcs

2. đóng gói chi tiết:

Bán lẻ kích thước: 22 * 16 * 12cm

Bán lẻ N.W:350g, G.W525g

Kích thước thùng: 615 * 450 * 320 mm 20PCS/ctn

2. sản phẩm hình ảnh5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe tự cân bằng, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe tự cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!
Một cặp:Mắt kính 3D VR Tiếp theo:Tai nghe VR

Yêu cầu thông tin