Kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo

Thực tế ảo VR Box 3D kính II thông minh PhoneModel: CS-VR07Color: WhiteThis VR Box là bổ sung tuyệt vời và thiết bị cho những kinh nghiệm tuyệt vời để xem phim. Nó là dễ dàng để đặt độ ph thông minh của bạn

Chi tiết sản phẩm

VR Box thực tế ảo 3D kính II cho điện thoại thông minh

Model: CS-VR07

Màu sắc: trắng

Hộp này VR là bổ sung tuyệt vời và thiết bị cho những kinh nghiệm tuyệt vời để xem phim. Nó rất dễ dàng để đặt điện thoại thông minh của bạn trong nó, và nó là thuận tiện để vận hành và sử dụng. Với VR hộp này, bạn có thể nhận được một kinh nghiệm tuyệt vời.

1 Mô tả

Chất liệu: ABS tái chế

Ống kính: Fresnel

FOV:90 °

Kích thước cho điện thoại thông minh: 4.7 6 inch

Thông qua CE, RoHS

Ứng dụng

1. màu lựa chọn: đen, trắng

Lưu ý: nhiều màu sắc như đỏ, xanh, vàng hay cam có sẵn với số lượng trên 500pcs

2. cho smart phone 4.7 6.0 inch

Đóng gói chi tiết:

Bán lẻ kích thước: 11.5 * 19 * 14.5 CM

Bán lẻ G.W:309 g

Trọng kích thước: 57 * 45 * 40cm

30 máy tính/ctn

G.W: 11KG

2. sản phẩm hình ảnh


5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe tự cân bằng, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe tự cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!

Một cặp:Tai nghe VR Tiếp theo:Ảo kính

Yêu cầu thông tin