Ảo kính

Ảo kính

3D GlassesModel 3D VR kính bán buôn giá VR: CS-VR06Color: màu trắng, các màu sắc có sẵn. Hộp này VR là bổ sung tuyệt vời và thiết bị cho những kinh nghiệm tuyệt vời để xem phim. Nó rất dễ dàng để

Chi tiết sản phẩm

3D VR kính VR giá bán buôn kính 3D

Model: CS-VR06

Màu sắc: Màu trắng, các màu sắc khác.

Hộp này VR là bổ sung tuyệt vời và thiết bị cho những kinh nghiệm tuyệt vời để xem phim. Nó rất dễ dàng để đặt điện thoại thông minh của bạn trong nó, và nó là thuận tiện để vận hành và sử dụng. Với VR hộp này, bạn có thể nhận được một kinh nghiệm tuyệt vời.

1 Mô tả

Vật liệu: ABS

Ống kính: Nhật bản-nhập khẩu PMMA

Đường kính ống kính: 40mm

Chiều dài tiêu cự: 55 mm

Độ dày: 9.5 mm với 8 lỗ tản nhiệt

FOV: 80°

Ứng dụng

Cho điện thoại thông minh 4,0-6,0 inch

Đóng gói chi tiết:

Kích thước sản phẩm: 220 * 130 * 107 mm

Kích thước thùng: 720 * 470 * 310 mm

20pcs/ctn 12KG/ctn

2. sản phẩm hình ảnh


5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe tự cân bằng, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe tự cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!
Một cặp:Kính thực tế ảo Tiếp theo:Tai nghe thực tế ảo 3D

Yêu cầu thông tin