Mắt kính 3D VR

Mắt kính 3D VR

VR Cardboard 3D glassesModel: CS-VRBOXColor: WhiteThis VR Box là bổ sung tuyệt vời và thiết bị cho những kinh nghiệm tuyệt vời để xem phim. Nó rất dễ dàng để đặt điện thoại thông minh của bạn trong nó, và nó là convenie

Chi tiết sản phẩm

Kính 3D VR Cardboard

Model: CS-VRBOX

Màu sắc: trắng

Hộp này VR là bổ sung tuyệt vời và thiết bị cho những kinh nghiệm tuyệt vời để xem phim. Nó rất dễ dàng để đặt điện thoại thông minh của bạn trong nó, và nó là thuận tiện để vận hành và sử dụng. Với VR hộp này, bạn có thể nhận được một kinh nghiệm tuyệt vời.

1 Mô tả

Ống kính: nhựa

Vật liệu: ABS + PC

Ống kính đường kính: 42 mm

Bộ phận: polyurethane + memerable bọt

FOV:115 "

Ứng dụng

1. đối với các điện thoại thông minh 4.7 6 inch

Màu sắc tùy chọn: trắng

Lưu ý: các màu sắc có sẵn với số lượng trên 1000pcs

Đóng gói chi tiết:

Bán lẻ kích thước: 20.5 * 14.5 * 15.5 CM

Bán lẻ N.W:567g, G.W 410g

Kích thước thùng: 73,5 * 42 * 51 cm

30PCS/ctn

2 hình ảnh sản phẩm5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe tự cân bằng, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe tự cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!


Một cặp:Miễn phí Tiếp theo:Miễn phí

Yêu cầu thông tin