Thực tế ảo 3D

Thực tế ảo 3D

Google VR Box Portable 3D GlassesModel: CS-VR18Color: WhiteThis VR Box là bổ sung tuyệt vời và thiết bị cho những kinh nghiệm tuyệt vời để xem phim. Nó rất dễ dàng để đặt điện thoại thông minh của bạn trong nó, và nó

Chi tiết sản phẩm

Google VR Box di động 3D Glasses

Model: CS-VR18

Màu sắc: trắng

Hộp này VR là bổ sung tuyệt vời và thiết bị cho những kinh nghiệm tuyệt vời để xem phim. Nó rất dễ dàng để đặt điện thoại thông minh của bạn trong nó, và nó là thuận tiện để vận hành và sử dụng. Với VR hộp này, bạn có thể nhận được một kinh nghiệm tuyệt vời.

1 Mô tả

Vật liệu: ABS

Ống kính: aspherics cho chống biến dạng, với 40mm diamter và phóng đại 5.2

thời gian

Đường kính: 40mm

FOV:102 °

spone có thể được đưa ra để làm sạch

sử dụng với naked mắt với shortsight dưới 600°

Ứng dụng

1. đối với các điện thoại thông minh 4-6,5 inch

2. màu sắc tùy chọn: trắng

Lưu ý: nhiều màu sắc như đen, vàng, xám và đỏ có sẵn với số lượng trên 1000pcs đóng gói chi tiết:

Sản phẩm kích thước: 194 * 117 * 127mm

Bán lẻ kích thước: 215 * 135 * 135mm

sản phẩm N.W:263g

sản phẩm G.W:393g

30pcs/ctn

G.W: 13KG

2. sản phẩm hình ảnh

5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe tự cân bằng, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe tự cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!
Một cặp:Tai nghe thực tế ảo 3D Tiếp theo:Miễn phí

Yêu cầu thông tin