Xe Scooter trẻ em

Xe Scooter trẻ em

Bán buôn ALUCARD 4.0 INCH 2 bánh cân bằng SCOOTERModel số: CS-401Color: red1. DescriptionWith sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và cụ thể, th

Chi tiết sản phẩm

BÁN BUÔN ALUCARD 4.0 INCH CÂN BẰNG HAI BÁNH XE

Mẫu số: CS-401

Màu sắc: đỏ

1 Mô tả

Với sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và đặc biệt, phương tiện có động cơ điện không xa xỉ hơn bất kỳ, chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn để lựa chọn, trong khi xe 2 bánh cân bằng điện, mà là một kết quả môi trường phổ biến cho những người hiện đại để giải trí và đi xe, là chỉ là một trong số họ!

ALUCARD cân bằng 2 bánh xe cho trẻ em sử dụng nguyên liệu tốt nhất như bảng chính, con quay hồi chuyển, động cơ, pin Samsung và bảo vệ an toàn công nghệ thông minh để đảm bảo an toàn của nó và không phải lo lắng của người dân đốt cháy hoặc nổ bất ngờ. Tất cả giấy chứng nhận như CE, RoHS, FCC, UL và quan trọng nhất, các bằng sáng chế có sẵn cho xuất khẩu.

Các tham số cho ALUCARD xe điện

Kích thước

4,0 inch

Sức mạnh

250W * 2

Tốc độ tối đa

5km/h

Độ dốc tối đa

504

Trọng lượng tải tối đa

60kg

Dung lượng pin

2200WH

Khoảng cách hoạt động

8-10KM

Thời gian sạc

2 giờ

Kích thước sản phẩm

66 * 25 * 26 CM

N.W

5.0 KG

Bộ chuyển đổi điện

AC110-AC220V 50-60HZ

Tùy chọn màu sắc

Bất kỳ màu nào có thể được tùy chỉnh

2. sản phẩm hình ảnh


3.Step-bởi-bước hướng dẫn để sử dụng bảng cân bằng

Trước khi sử dụng 4.0 inch cân bằng bảng cho trẻ em lần đầu tiên, cha mẹ phải đọc tất cả các hướng dẫn kỹ lưỡng để họ hiểu một cách an toàn nhất để đi.

Bước 1: Nhẹ nhàng bấm nút bật/tắt điện bảng cân bằng lên.

Bước 2: Nơi một chân trên một tấm lót chân, chờ đợi cho các chỉ số để thắp sáng, và sau đó đứng trên pad chân khác với bàn chân của bạn.

Bước 3: Sau khi bạn đang đứng ổn định trên diễn đàn, sử dụng trọng tâm của bạn trực tiếp mà cách xe di chuyển-nạc chuyển tiếp hoặc ngược trở lại để di chuyển vào đó hướng, hoặc miễn phí spin- nhưng chắc chắn rằng bạn không dựa quá nhiều.

Lưu ý: Xe cân bằng cho trẻ em không phải được sử dụng nếu nó không cân bằng. Nếu nó không phải là hoàn toàn ngang, trẻ em của bạn sẽ âm thanh ra một cảnh báo khi họ bước vào nó và bảng cân đối sẽ tham gia chế độ bảo vệ tự động cân bằng.

Bằng cách sử dụng bảng cân bằng của bạn một cách an toàn

Bước 4: Sử dụng bảng để rẽ phải và trái.

Bước 5: Nhận ra bảng cân bằng, và bước ra khỏi phía sau của Hội đồng quản trị cân bằng với một chân đầu tiên, và bước ra với người kia.

Lưu ý: nó đã cấm để thực hiện và đột ngột quay trong khi di chuyển ở tốc độ cao, vì điều này có thể là không an toàn.

Không bật bảng cân bằng trong khi đi qua một nghiêng, vì như thế có thể làm chiếc xe tay ga mất cân bằng.

Xem hình ảnh kế tiếp trang.

Hình ảnh: di chuyển về phía trước trên chân phải của bạn để rẽ trái, và di chuyển về phía trước bên trái để rẽ phải.

4. hướng dẫn sử dụng an toàn

Phần này cung cấp cho bạn thông tin và cảnh báo về việc sử dụng bảng cân bằng, vì vậy bạn có thể ở lại hoàn toàn an toàn trong khi có vui vẻ. Do đó bạn có thể thưởng thức bảng cân bằng của bạn một cách an toàn, xin vui lòng đọc qua các hướng dẫn sử dụng đầu tiên. Đặc biệt chú ý đến cảnh báo người sử dụng, như bạn sẽ cần phải chịu những trong tâm trí khi cưỡi xe cân bằng của bạn nếu bạn muốn có một kinh nghiệm an toàn và thú vị.

Cảnh báo!

. Trẻ em của bạn rất dễ mất thăng bằng, đâm vào đối tượng hoặc rơi ra khỏi xe cân bằng và làm tổn thương chính mình bất cứ lúc nào! Để tránh điều này, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. Đảm bảo rằng nó đang hoạt động đúng và rằng bạn đang quen thuộc với cách sử dụng tất cả các phụ kiện trước khi bạn cho phép trẻ em của bạn sử dụng.

. Khi học tập làm thế nào để đi xe bảng cân bằng của bạn, hãy chắc chắn bạn đã mặc thiết bị bảo vệ, chẳng hạn như mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối, tấm lót khuỷu tay, vv.

. Sản phẩm này chỉ được thiết kế để mang một đứa trẻ, và không phải là để được sử dụng cho bạn để vận chuyển những người khác về!

. Đừng thay thế động cơ với một lựa chọn bên thứ ba.

. Con người giảm hơn 50KG không thể sử dụng sản phẩm này.

. Sử dụng cân bằng xe phải tuân thủ quy định địa phương lưu lượng truy cập. Hãy chắc chắn để tôn trọng gần đó người đi bộ.

. Trong khi sử dụng xe điện 4,5 inch, có nhận thức được những trở ngại trong phiến của bạn và trong khoảng cách-có một dòng rõ ràng hoặc tầm nhìn sẽ giúp bạn đi ra khỏi nguy hiểm!

. Cho bạn biết các con, khi ngựa hội đồng quản trị, Giữ cho đầu gối của mình hơi cong và thư giãn cơ thể của họ vì vậy mà họ có thể giữ cho mình cân bằng.

. Trong khi cưỡi xe tự cân bằng, Giữ cho cả hai bàn chân của bạn bằng phẳng trên các miếng đệm chân.

. Hãy yêu cầu trẻ em của bạn để mặc quần áo thể thao hợp lý khi sử dụng sản phẩm này, như thế này sẽ giúp họ phản ứng nhanh hơn trong trường hợp khẩn cấp.

. Nếu trẻ em của bạn ridding với người khác về sự cân bằng một chiếc xe tay ga, hãy chắc chắn để giữ đủ khoảng cách giữa họ để tránh tai nạn.

. Các ' không phải là một ý tưởng tốt để được phân tâm trong khi cưỡi của bạn cân bằng đồng, bằng cách tham gia các cuộc gọi điện thoại, nghe nhạc, hay chỉ đơn giản là trôi vào một daydream!

. Không đi xe scooter của bạn cân bằng trong các khu vực tối hoặc ánh sáng kém.

. Chỉ sử dụng bảng tự cân bằng khi nó hoạt động một cách chính xác, nếu không, ngừng sử dụng ngay lập tức.

. Không sử dụng trên dốc slops.

. Protectors(supplied) nên luôn luôn được sử dụng khi bạn sử dụng xe của bạn.

5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe sử, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!


Một cặp:Dẫn cân bằng xe tay ga Tiếp theo:Big Wheel cân bằng xe tay ga

Yêu cầu thông tin