Dẫn cân bằng xe tay ga

Dẫn cân bằng xe tay ga

Alucard mới 8 inch hai bánh xe thông minh tự cân bằng xe tay ga với dẫn Model: CS-813Color: thương hiệu & Blue1.Products DescriptionWith sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả

Chi tiết sản phẩm

Alucard mới 8 inch hai bánh xe thông minh tự cân bằng xe tay ga với đèn Led

Model: CS-813

Màu sắc: màu xanh

1. sản phẩm & thương hiệu mô tả

Với sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và đặc biệt, phương tiện có động cơ điện không xa xỉ hơn bất kỳ, chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn để lựa chọn, trong khi xe 2 bánh cân bằng điện, mà là một kết quả môi trường phổ biến cho những người hiện đại để giải trí và đi xe, là chỉ là một trong số họ!

ALUCARD cân bằng 2 bánh xe sử dụng nguyên liệu tốt nhất như bảng chính, con quay hồi chuyển, động cơ, pin Samsung và bảo vệ an toàn công nghệ thông minh để đảm bảo an toàn của nó và không phải lo lắng của người dân đốt cháy hoặc nổ bất ngờ. Tất cả giấy chứng nhận như CE, RoHS, FCC, UL và quan trọng nhất, các bằng sáng chế có sẵn cho xuất khẩu.

Các tham số cho xe điện 8 inch

Thương hiệu

ALUCARD

Kích thước lốp

8 inch

Tốc độ tối đa

12km/h

Độ dốc tối đa

704

Tải trọng

120kg

Dung lượng pin

4400WH

Khoảng cách hoạt động

15KM - 20KM

Thời gian sạc

2-3 giờ

Kích thước sản phẩm

66 * 25 * 26 CM

Bộ chuyển đổi điện

AC110-AC220V 50-60HZ

Tùy chọn màu sắc

Bất kỳ màu nào có thể được tùy chỉnh

Chân-pad màu tùy chọn

Chân đen, tấm lót, chân-lót màu đỏ và màu xanh chân-miếng

2. sản phẩm hình ảnh


3. thực hành lời khuyên của xe tự cân bằng

Dưới đây là một số lời khuyên an toàn để sử dụng B-Board của bạn bên ngoài:

* Mặc quần áo thoải mái thể thao và giày phẳng, do đó, phong trào của bạn không bị giới hạn.

* Thực hành ngựa hội đồng của bạn trong không gian rộng mở cho đến khi bạn sử dụng để nhận được vào hội đồng quản trị, đi về phía trước, đi lạc hậu, chuyển, dừng và nhận ra.

* Đi xe trên căn hộ, thậm chí bề mặt.

* Nếu bạn gặp địa không quen, lái xe chậm và không bao giờ cho phép rời khỏi hội đồng quản trị B mặt đất.

* Xe tự cân bằng được thiết kế cho ngựa trên địa hình bằng phẳng, và sử dụng trên mặt đất không đồng đều sẽ ảnh hưởng đến tốc độ và chuyển động của bạn.

* Đặc biệt chú ý nếu bạn vẫn không hoàn toàn thoải mái với ngựa của bạn tự cân bằng xe tay ga, và nếu bạn đi qua bất kỳ người đi bộ hoặc các chướng ngại vật, hãy kiểm tra cẩn thận rằng bạn chắc chắn sẽ có thể vượt qua trước khi di chuyển về phía trước.

4. bước theo bước hướng dẫn sử dụng các xe tay ga tự cân bằng

Bước 1: Nhẹ nhàng bấm nút bật/tắt điện bảng lên.

Bước 2: Cấu hình cơ chế cân bằng của Hội đồng.

Bước 3: Đặt một chân trên một tấm lót chân, chờ đợi cho các chỉ số để thắp sáng, và sau đó đứng trên pad chân khác với bàn chân của bạn.

Bước 4: Khi bạn đang đứng ổn định trên diễn đàn, sử dụng của Trung tâm của lực hấp dẫn trực tiếp cách mà hội đồng quản trị di chuyển - nạc về phía trước hoặc ngược trở lại để di chuyển theo hướng đó, hoặc miễn phí spin - nhưng chắc chắn rằng bạn không dựa quá nhiều.

Bước 5: Sử dụng bảng để rẽ trái và phải.

Bước 6: Có được ra khỏi hội đồng quản trị. Trước khi bạn bước ra khỏi đảm bảo ban đúng là cân bằng, và bước ra khỏi phía sau của Hội đồng quản trị với một chân đầu tiên, và sau đó bước ra với người kia.

5. C sao hồ sơ

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe tự cân bằng, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe tự cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!Một cặp:Thực tế ảo 3D Tiếp theo:Hiệp sĩ hai bánh xe điện

Yêu cầu thông tin