Xe tay ga dành cho người lớn 8 inch

Xe tay ga dành cho người lớn 8 inch

ALUCARD 8 INCH 2 bánh cân bằng xe tay ga với LED LIGHT & BLUETOOTH SPEAKERModel: CS-803BColor: White1.Products introduceWith sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả các

Chi tiết sản phẩm

ALUCARD 8 INCH 2 bánh cân bằng xe tay ga với ánh sáng LED & BLUETOOTH SPEAKER

Model: CS-803B

Màu sắc: trắng

1. sản phẩm giới thiệu

Với sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và đặc biệt, phương tiện có động cơ điện không xa xỉ hơn bất kỳ, chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn để lựa chọn, trong khi xe 2 bánh cân bằng điện, mà là một kết quả môi trường phổ biến cho những người hiện đại để giải trí và đi xe, là chỉ là một trong số họ!

ALUCARD cân bằng 2 bánh xe sử dụng nguyên liệu tốt nhất như bảng chính, con quay hồi chuyển, động cơ, pin Samsung và bảo vệ an toàn công nghệ thông minh để đảm bảo an toàn của nó và không phải lo lắng của người dân đốt cháy hoặc nổ bất ngờ. Tất cả giấy chứng nhận như CE, RoHS, FCC, UL và quan trọng nhất, các bằng sáng chế có sẵn cho xuất khẩu.

Các tham số cho xe điện 8 inch

Thương hiệu

ALUCARD

Kích thước lốp

8 inch

Tốc độ tối đa

12km/h

Độ dốc tối đa

704

Tải trọng

120kg

Dung lượng pin

4400WH

Khoảng cách hoạt động

15KM - 20KM

Thời gian sạc

2-3 giờ

Kích thước sản phẩm

66 * 25 * 26 CM

Bộ chuyển đổi điện

AC110-AC220V 50-60HZ

Tùy chọn màu sắc

Bất kỳ màu nào có thể được tùy chỉnh

Chân-pad màu tùy chọn

Chân đen, tấm lót, chân-lót màu đỏ và màu xanh chân-miếng

2. sản phẩm hình ảnh

3.User của giới hạn mục

Không thực hiện việc thay thế các bộ phận sản phẩm, vì điều này có thể ảnh hưởng và thiệt hại thực hiện hội đồng quản trị, và có thể gây ra chấn thương.

Hạn chế trọng lượng người dùng

Tại sao chúng ta có giới hạn trọng lượng? Họ đang có để:

1. đảm bảo sự an toàn của người lái;

2. ngăn chặn thiệt hại được gây ra để hội đồng quản trị thông qua quá tải.

* Tối đa đề nghị rider trọng lượng: 100 kg

* Tối thiểu đề nghị rider trọng lượng: 20 kg

Giới hạn khoảng cách

Tốc độ tối đa sự cân bằng của Hội đồng có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố.

Địa hình: bạn có thể đi nhanh hơn trên căn hộ, thậm chí cả mặt đất, trong khi bề mặt không đồng đều sẽ làm chậm bạn xuống.

Trọng lượng: trọng lượng của bạn sẽ ảnh hưởng đến nhanh như thế nào xe điện có thể đi.

Nhiệt độ môi trường: Hội đồng quản trị sẽ có thể đi nhanh hơn nếu nó được lưu trữ và sử dụng trong phạm vi nhiệt độ được đề nghị; không làm như vậy sẽ cho kết quả thấp hơn tốc độ hàng đầu.

Bảo trì: duy trì pin và hội đồng quản trị trong điều kiện tối ưu sẽ làm tăng tốc độ của bạn, trong khi không làm như vậy sẽ cho kết quả thấp hơn tốc độ hàng đầu.

Làm thế nào bạn có đi xe: giữ ổn định tốc độ hợp lý, vì thường xuyên dừng lại và bắt đầu sẽ làm giảm tốc độ của Hội đồng.

Giới hạn tốc độ

Tự cân bằng bánh xe tốc độ tối đa được đề nghị là 10 km/h. (về mặt kỹ thuật nó là 18 km/h).

Nếu bạn đi nhanh hơn 10 km/h, hội đồng quản trị sẽ phát ra một cảnh báo âm thanh. Nếu bạn lái xe trong vòng giới hạn tốc độ này, hội đồng quản trị sẽ có thể để duy trì sự cân bằng của nó, nhưng nếu bạn lái xe trên giới hạn có thể nguy hiểm, như hội đồng quản trị có thể mất thăng bằng.

4. giới thiệu C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe tự cân bằng, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe tự cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!


Một cặp:Xe tay ga thông minh cân bằng 2 bánh xe Tiếp theo:Dẫn cân bằng xe tay ga

Yêu cầu thông tin