Xe tay ga thông minh cân bằng 2 bánh xe

Xe tay ga thông minh cân bằng 2 bánh xe

ALUCARD 8 INCH 2 bánh cân bằng xe tay ga với LED ánh sáng đen COLORModel: CS-802LColor: Black1.DescriptionWith sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và spe

Chi tiết sản phẩm

ALUCARD 8 INCH 2 BÁNH CÂN BẰNG XE TAY GA VỚI MÀU ĐEN ÁNH SÁNG LED

Model: CS - 802L

Màu sắc: đen

1 Mô tả

Với sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và đặc biệt, phương tiện có động cơ điện không xa xỉ hơn bất kỳ, chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn để lựa chọn, trong khi xe 2 bánh cân bằng điện, mà là một kết quả môi trường phổ biến cho những người hiện đại để giải trí và đi xe, là chỉ là một trong số họ!

ALUCARD cân bằng 2 bánh xe sử dụng nguyên liệu tốt nhất như bảng chính, con quay hồi chuyển, động cơ, pin Samsung và bảo vệ an toàn công nghệ thông minh để đảm bảo an toàn của nó và không phải lo lắng của người dân đốt cháy hoặc nổ bất ngờ. Tất cả giấy chứng nhận như CE, RoHS, FCC, UL và quan trọng nhất, các bằng sáng chế có sẵn cho xuất khẩu.

Các tham số cho xe điện 8 inch với ánh sáng LED

Thương hiệu

ALUCARD

Kích thước lốp

8 inch

Tốc độ tối đa

12km/h

Độ dốc tối đa

30°

Tải trọng

120kg

Dung lượng pin

4400WH

Khoảng cách hoạt động

15KM - 20KM

Thời gian sạc

2-3 giờ

Kích thước sản phẩm

66 * 25 * 26 CM

Bộ chuyển đổi điện

AC110-AC220V 50-60HZ

Tùy chọn màu sắc

Bất kỳ màu nào có thể được tùy chỉnh

Chân-pad màu tùy chọn

Chân đen, tấm lót, chân-lót màu đỏ và màu xanh chân-miếng

2. sản phẩm hình ảnh3. ALUCARD smart balance wheel biện pháp phòng ngừa an toàn:

Về biện pháp phòng ngừa an toàn

Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi để có thể tận hưởng các ALUCARD thông minh cân bằng bánh xe một cách an toàn, do đó, họ có thể nhận được nhiều nhất kinh nghiệm của họ.

Nếu bạn đã bao giờ học để đi xe đạp, lái xe hoặc sử dụng bất kỳ hình thức khác của xe, rằng kinh nghiệm sẽ giúp bạn khi học tập làm thế nào để đi xe cân bằng 2 bánh xe một cách an toàn.

Chúng tôi khuyên tất cả người dùng đọc các biện pháp phòng ngừa an toàn kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Đọc các hướng dẫn cẩn thận cho một số cảnh báo quan trọng an toàn, chẳng hạn như tốc độ tối đa, chỉ số cảnh báo và làm thế nào để an toàn tắt xe cân bằng.

Kiểm tra xe cân bằng trước mỗi lần sử dụng, và nếu bất kỳ bộ phận là lỏng lẻo không đi xe nó và nhận được liên lạc với nhà cung cấp của bạn để sắp xếp một sửa chữa.

Không sử dụng sản phẩm này theo một cách mà có thể gây ra thiệt hại cho người khác hoặc tài sản.

Không thực hiện việc thay thế các bộ phận sản phẩm, vì điều này có thể ảnh hưởng và thiệt hại thực hiện hội đồng quản trị, và có thể gây ra chấn thương.

4. CẢNH BÁO

Cảnh báo:

Hội đồng quản trị cân bằng điện nên tốc độ tối đa là 10km/h

Không đi mà không cần đào tạo phù hợp và hướng dẫn. Không đi ở tốc độ cao trên mặt đất vượt quá khả năng kiểm soát của bạn.

Không thực hiện một hoặc nhiều hành khách. Nếu không, nó có thể phá vỡ sự cân bằng của xe và làm tăng nguy cơ mất kiểm soát.

Đi xe với các kỹ thuật lái xe chính xác và tránh quay là đồi núi, địa hình gập ghềnh và dốc.

Không đi xe tự cân bằng bảng sau khi bạn uống hoặc ăn chất kích thích

5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe tự cân bằng, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe tự cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!Một cặp:CS-103 Cân bằng thông minh Bánh xe Hummer Tiếp theo:Xe tay ga dành cho người lớn 8 inch

Yêu cầu thông tin