U phong cách hai bánh xe Scooter

U phong cách hai bánh xe Scooter

ALUCARD 6,5 INCH hai bánh xe đứng SCOOTERModel số: CS-608Color: Red1.DescriptionWith sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và đặc biệt, electri

Chi tiết sản phẩm

ALUCARD 6,5 INCH HAI BÁNH XE ĐỨNG SCOOTER

Mẫu số: CS-608

Màu sắc: đỏ

1 Mô tả

Với sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và đặc biệt, phương tiện có động cơ điện không xa xỉ hơn bất kỳ, chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn để lựa chọn, trong khi xe 2 bánh cân bằng điện, mà là một kết quả môi trường phổ biến cho những người hiện đại để giải trí và đi xe, là chỉ là một trong số họ!

ALUCARD hai bánh cân bằng xe sử dụng nguyên liệu tốt nhất như bảng chính, con quay hồi chuyển, động cơ, pin Samsung và bảo vệ an toàn công nghệ thông minh để đảm bảo an toàn của nó và không phải lo lắng của người dân đốt cháy hoặc nổ bất ngờ. Tất cả giấy chứng nhận như CE, RoHS, FCC, UL và quan trọng nhất, các bằng sáng chế có sẵn cho xuất khẩu.


Mã số:

CS-608

Tên sản phẩm

Alucard U phong cách 2 bánh tự cân bằng xe tay ga 6,5 inch bánh xe

Chất liệu:

ABS + PC

Tải trọng tối đa:

120KG

Tốc độ tối đa:

12km/h

Số dặm tối đa:

18-20km

Pin:

pin 4400mAh/Sumsung/LG

Động cơ điện:

500-700W

Max Tilt góc:

≤ 30°

Khối lượng tịnh:

12KG

Thời gian sạc:

3 giờ

Kích cỡ lốp:

6.5inch(171mm)

Sạc pin điện áp:

AC 110-220V 50-60Hz

Màu sắc:

Đỏ, đen, trắng, xanh, Glod, màu xanh lá cây, tùy chỉnh.

2. sản phẩm hình ảnh3. chứng nhận


Cảnh báo!

. Bạn đang chịu trách nhiệm để mất thăng bằng, sụp đổ ở cho các đối tượng hoặc rơi ra khỏi bảng cân bằng của bạn và làm tổn thương chính mình bất cứ lúc nào! Để tránh điều này, hãy chắc chắn rằng bạn đã triệt để đọc hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. Trước khi sử dụng xe tự cân bằng của bạn, hãy chắc chắn rằng nó hoạt động một cách chính xác và rằng bạn đang quen thuộc với cách sử dụng tất cả các phụ kiện.

. Khi học tập làm thế nào để đi xe của bạn bảng cân bằng, đảm bảo rằng bạn đã mặc thiết bị bảo vệ, chẳng hạn như mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối, khuỷu tay miếng, vv.

. Sản phẩm này chỉ được thiết kế để chở một người, và không phải là để được sử dụng cho bạn để vận chuyển những người khác về!

. Nó đã không phép để thay thế động cơ với một lựa chọn bên thứ ba.

. Con người trọng lượng ít hơn 30KG không thể sử dụng sản phẩm này, và những trọng lượng nhiều hơn trẻ em phải được giám sát bởi một người lớn vào mọi lúc.

. Những người bị bệnh tim, cao huyết áp hoặc các vấn đề di động không nên sử dụng sản phẩm này. Phụ nữ mang thai và người Khuyết tật nên cũng không sử dụng sản phẩm này.

. Sản phẩm này không nên được sử dụng nếu bạn đã tiêu thụ rượu hoặc đưa thuốc và bạn nên không mang theo mục trong tay của bạn trong khi ngựa hội đồng quản trị.

. Sử dụng cân bằng xe phải tuân thủ quy định địa phương lưu lượng truy cập. Hãy chắc chắn để tôn trọng gần đó người đi bộ.

. Khi sử dụng xe điện, phải nhận thức được những trở ngại ngay lập tức trong phiến của bạn và ở khoảng cách-có một dòng rõ ràng hoặc tầm nhìn sẽ giúp bạn đi xe một cách an toàn!

. Khi ngựa bảng cân bằng, Giữ đầu gối của bạn hơi cong và cơ thể bạn thoải mái để bạn có thể giữ sự cân bằng tốt.

. Trong khi cưỡi xe tự cân bằng, Giữ cho cả hai bàn chân phẳng trên các miếng đệm chân.

. Mặc quần áo thể thao hợp lý khi sử dụng sản phẩm này, vì điều này sẽ giúp bạn để phản ứng nhanh hơn trong trường hợp khẩn cấp.

. Chiếc xe tay ga không thể được sử dụng để thực hiện nhiều hơn một người.

. Trọng lượng kết hợp của rider và bất cứ điều gì họ đang thực hiện không vượt quá trọng lượng tối đa đã nêu trong các biện pháp phòng ngừa an toàn.

. Phải có một tải đầy đủ trên bảng cân bằng, nếu không người sử dụng có thể gây tổn hại cho chính mình hoặc hội đồng quản trị. Thêm vào đó, tải phải lớn hơn giới hạn trọng lượng tối thiểu nêu trong những an toàn đề phòng, nếu không người sử dụng sẽ không thể kiểm soát ban di chuột, và xuống dốc, làm chậm hoặc dừng sẽ đặc biệt là không an toàn!

. Luôn luôn đi xe bảng cân bằng với tốc độ an toàn cho bạn và những người xung quanh bạn, và điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để ngăn chặn.

. Nếu bạn đang ridding với người khác về sự cân bằng một chiếc xe tay ga, hãy chắc chắn để giữ đủ khoảng cách giữa các hội đồng của bạn để tránh tai nạn.

. Vẫn còn cảnh báo tại mọi thời điểm, như khi bạn đang cưỡi xe của bạn, bạn đang đứng 10cm khỏi mặt đất.

. Khi chuyển trên tàu của bạn cân bằng, giữ quyền kiểm soát của Trung tâm của lực hấp dẫn của bạn để bạn không mất thăng bằng và rơi ra.

. Không cho phép mình được phân tâm trong khi cưỡi của bạn bảng cân bằng, bằng cách tham gia các cuộc gọi điện thoại, nghe nhạc hoặc chỉ đơn giản là trôi vào một daydream!

. Bạn không phải trượt trên bề mặt ẩm ướt, ngược lại cho khoảng cách dài, đi xe ở tốc độ cao, hoặc bật trong khi di chuyển nhanh.

. Không đi xe scooter của bạn cân bằng trong các khu vực tối hoặc ánh sáng kém.

. Cố gắng tránh sử dụng sản phẩm này để đi qua các chướng ngại vật, đá hoặc tuyết.

. Khi ngựa, tránh chướng ngại vật rải rác trên mặt đất và xoắn đường.

. Không sử dụng sản phẩm này tại các khu vực bị giới hạn với rất nhiều chướng ngại vật.

. Chỉ sử dụng bảng tự cân bằng của bạn khi nó hoạt động một cách chính xác, nếu không, dừng lại bằng cách sử dụng nó ngay lập tức.

. Không sử dụng trên dốc slops.

. Không sử dụng bảng cân bằng của bạn trên đường phố công cộng.

. Đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận trước khi bạn sử dụng bảng cân bằng của bạn.

. Bạn nên luôn luôn sử dụng protectors(supplied) khi bạn sử dụng xe của bạn.

. Xin lưu ý rằng tối đa tốc độ tùy thuộc vào trọng lượng của bạn-là 18km/h, nhưng chúng tôi khuyên bạn không đi nhanh hơn 10km/h. Nếu bạn đi nhanh hơn so với điều này, một tín hiệu báo động sẽ cảnh báo bạn.

. Sử dụng bánh bảo vệ cho đầu, khuỷu tay và đầu gối. Hội đồng quản trị cân bằng là chưa phù hợp, hay đúng hơn là không hoàn toàn phù hợp để sử dụng trên các bề mặt không đồng đều, dốc hoặc ẩm ướt và đông lạnh vườn.

5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe sử, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!

Một cặp:Xe điện mới dành cho người lớn Tiếp theo:Miễn phí

Yêu cầu thông tin