Máy biến áp 2 bánh xe Scooter

Máy biến áp 2 bánh xe Scooter

Bán buôn ALUCARD 6,5 INCH 2 bánh cân bằng SCOOTERModel số: CS-602BColor: white1. DescriptionWith sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và đặc biệt,

Chi tiết sản phẩm

BÁN BUÔN ALUCARD 6,5 INCH CÂN BẰNG HAI BÁNH XE

Mẫu số: CS-602B

Màu sắc: trắng

1 Mô tả

Với sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và đặc biệt, phương tiện có động cơ điện không xa xỉ hơn bất kỳ, chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn để lựa chọn, trong khi xe 2 bánh cân bằng điện, mà là một kết quả môi trường phổ biến cho những người hiện đại để giải trí và đi xe, là chỉ là một trong số họ!

ALUCARD cân bằng 2 bánh xe sử dụng nguyên liệu tốt nhất như bảng chính, con quay hồi chuyển, động cơ, pin Samsung và bảo vệ an toàn công nghệ thông minh để đảm bảo an toàn của nó và không phải lo lắng của người dân đốt cháy hoặc nổ bất ngờ. Tất cả giấy chứng nhận như CE, RoHS, FCC, UL và quan trọng nhất, các bằng sáng chế có sẵn cho xuất khẩu.

Các tham số cho xe điện ALUCARD (với Bluetooth)

Kích thước

6.5 inch

Sức mạnh

350W * 2

Tốc độ tối đa

12km/h

Độ dốc tối đa

704

Trọng lượng tải tối đa

120kg

Dung lượng pin

4400WH

Với Bluetooth

Khoảng cách hoạt động

15KM - 20KM

Thời gian sạc

3 giờ

Kích thước sản phẩm

66 * 25 * 26 CM

N.W

11.5 KG

Bộ chuyển đổi điện

AC110-AC220V 50-60HZ

Tùy chọn màu sắc

Bất kỳ màu nào có thể được tùy chỉnh

2. sản phẩm hình ảnh


3.Step-bởi-bước hướng dẫn để sử dụng bảng cân bằng

Trước khi sử dụng chiếc xe tay ga đầu tiên, người dùng phải đọc tất cả các hướng dẫn kỹ lưỡng để họ hiểu làm thế nào để đi xe một cách an toàn.

Bước 1: Nhẹ nhàng bấm nút bật/tắt điện bảng cân bằng lên. Bạn sẽ nghe thấy một âm thanh giống như "nhập Bluetooth", có nghĩa là chế độ Bluetooth được bật, sau đó bạn có thể tìm kiếm các Bluetooth với các thiết bị di động của bạn. Chơi nhạc trong khi thưởng thức niềm vui!

Bước 2: Đặt một chân lên một trong các miếng đệm chân, không đứng trên bệ chân khác với bàn chân của bạn cho đến khi chỉ báo đèn lên.

Bước 3: Sau khi bạn đang đứng ổn định trên diễn đàn, sử dụng trọng tâm của bạn trực tiếp mà cách xe di chuyển-nạc chuyển tiếp hoặc ngược trở lại để di chuyển vào đó hướng, hoặc miễn phí spin- nhưng chắc chắn rằng bạn không dựa quá nhiều.

Lưu ý: Xe số dư không thể sử dụng được nếu nó không cân bằng. Nếu nó không phải là hoàn toàn ngang, bạn sẽ nghe thấy một cảnh báo khi bạn bước vào nó và bảng cân đối sẽ tham gia chế độ bảo vệ tự động cân bằng.

Bằng cách sử dụng bảng cân bằng của bạn một cách an toàn

Bước 4: Sử dụng bảng để rẽ phải và trái.

Bước 5: Nhận được off xe cân bằng, và bước ra phía sau của Hội đồng di chuột với một chân đầu tiên, sau đó khác.

Lưu ý: nó đã hoàn toàn cấm để làm quay sắc nét trong khi di chuyển ở tốc độ cao, như điều này có thể không an toàn.

Không bật bảng cân bằng trong khi đi qua một nghiêng, và điều này có thể gây ra xe tay ga mất cân bằng.

Xem hình ảnh kế tiếp trang.


Hình ảnh: di chuyển về phía trước trên chân phải của bạn để rẽ trái, và di chuyển về phía trước bên trái để rẽ phải.

4. hướng dẫn sử dụng an toàn

Phần này cung cấp cho bạn thông tin và cảnh báo về việc sử dụng bảng cân bằng, vì vậy bạn có thể ở lại hoàn toàn an toàn trong khi có vui vẻ. Do đó bạn có thể thưởng thức bảng cân bằng của bạn một cách an toàn, xin vui lòng đọc qua các hướng dẫn sử dụng đầu tiên. Đặc biệt chú ý đến cảnh báo người sử dụng, như bạn sẽ cần phải chịu những trong tâm trí khi cưỡi xe cân bằng của bạn nếu bạn muốn có một kinh nghiệm an toàn và thú vị.

Cảnh báo!

. Người dùng rất dễ mất thăng bằng, đâm vào đối tượng hoặc rơi ra khỏi bảng cân bằng của bạn và làm tổn thương chính mình bất cứ lúc nào! Để tránh điều này, hãy chắc chắn rằng bạn đã triệt để đọc hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. Trước khi sử dụng xe tự cân bằng của bạn, hãy chắc chắn rằng nó hoạt động một cách chính xác và rằng bạn đang quen thuộc với cách sử dụng tất cả các bộ phận.

. Khi bạn đang học làm thế nào để đi xe của bạn bảng cân bằng, đảm bảo rằng bạn đã mặc thiết bị bảo vệ, chẳng hạn như mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối, khuỷu tay miếng và như thế.

. Xin vui lòng lưu ý, này tự cân bằng xe tay ga được phép để thực hiện một trong những người chỉ, và không thể được sử dụng để vận chuyển những người khác về!

. Xin vui lòng không thay thế động cơ với một lựa chọn bên thứ ba.

. Con người trọng lượng ít hơn 30KG không thể sử dụng sản phẩm này, và những trọng lượng nhiều hơn trẻ em phải được giám sát bởi một người lớn vào mọi lúc.

. Những người bị bệnh tim, cao huyết áp hoặc các vấn đề di động không được đề nghị để sử dụng xe tay ga này. Phụ nữ mang thai và người Khuyết tật nên cũng không sử dụng sản phẩm này.

. Khi ngựa bảng cân bằng, Giữ cho đầu gối của bạn hơi cong và cơ thể của bạn thoải mái để giữ sự cân bằng tốt.

. Trong khi cưỡi xe tự cân bằng, Giữ cho cả hai chân của bạn bằng phẳng trên các miếng đệm chân.

. Mặc quần áo thể thao hợp lý để giúp bạn để phản ứng nhanh hơn trong trường hợp khẩn cấp.

. Hãy chắc chắn rằng có một tải đầy đủ trên cân bằng bảng, nếu không người sử dụng có thể gây hại cho bản thân hoặc hội đồng quản trị. Thêm vào đó, tải phải lớn hơn giới hạn trọng lượng tối thiểu nêu trong biện pháp phòng ngừa an toàn, người dùng khác có thể không kiểm soát ban di chuột, và xuống dốc, làm chậm hoặc dừng sẽ đặc biệt là không an toàn!

. Nếu bạn đang ridding với người khác về sự cân bằng một chiếc xe tay ga, hãy chắc chắn để giữ đủ khoảng cách giữa các hội đồng của bạn để tránh tai nạn.

. Vẫn còn cảnh báo tại mọi thời điểm, như khi bạn đang cưỡi xe của bạn, bạn đang đứng 10cm khỏi mặt đất.

. Không cho phép mình được phân tâm trong khi cưỡi của bạn bảng cân bằng, bằng cách tham gia các cuộc gọi điện thoại, nghe nhạc hoặc chỉ đơn giản là trôi vào một daydream!

. Bạn không phải trượt trên bề mặt ẩm ướt, ngược lại cho khoảng cách dài, đi xe ở tốc độ cao, hoặc bật trong khi di chuyển nhanh.

. Xin lưu ý rằng tối đa tốc độ tùy thuộc vào trọng lượng của bạn-là 18km/h, nhưng chúng tôi khuyên bạn không đi nhanh hơn 10km/h. Nếu bạn đi nhanh hơn so với điều này, một tín hiệu báo động sẽ cảnh báo bạn.

5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, dây chuyền sản xuất hiện đại hóa, ép máy và khác nâng cao thiết bị liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe sử, điện skateboard và như thế. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!


Một cặp:Bình thường Hoverboards Tiếp theo:Lamborghini hai bánh xe Scooter

Yêu cầu thông tin