Xe điện bánh xe đẹp 2

Xe điện bánh xe đẹp 2

ALUCARD Knight kiểu 2 bánh tự cân bằng SCOOTER 6,5 INCH với BLUETOOTH đỏ, MODEL: CS-605BCOLOR:RED1. DescriptionThe Alucard scooter với 6,5 bánh xe Hiệp sĩ phong cách là một thông minh, công nghệ một

Chi tiết sản phẩm

ALUCARD Knight kiểu 2 bánh tự cân bằng SCOOTER 6,5 INCH với BLUETOOTH đỏ,

MODEL: CS-605B

MÀU SẮC: ĐỎ

1 Mô tả

Chiếc xe tay ga Alucard 6,5 bánh Hiệp sĩ phong cách là một thông minh, công nghệ tiên tiến giải pháp cung cấp cho người dùng cá nhân chuyển động dựa trên nguyên tắc cân bằng động tính toán của người sử dụng trung tâm của lực hấp dẫn bằng cách sử dụng cảm biến con quay hồi chuyển và tăng tốc. Sử dụng quy trình mới nhất công nghệ và sản xuất, mỗi chiếc xe tay ga vượt qua thử nghiệm để kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Với ánh sáng của nó, trọng lượng tối đa, thiết kế cầm tay, dễ sử dụng, phạm vi và OEM dịch vụ.

ALUCARD cân bằng 2 bánh xe sử dụng nguyên liệu tốt nhất như bảng chính, con quay hồi chuyển, động cơ, pin Samsung và bảo vệ an toàn công nghệ thông minh để đảm bảo an toàn của nó và không phải lo lắng của người dân đốt cháy hoặc nổ bất ngờ. Tất cả giấy chứng nhận như CE, ROHS, FCC, UL và quan trọng nhất, các bằng sáng chế có sẵn cho xuất khẩu.


Mã số:

Mã số: CS-605B

Tên sản phẩm

Alucard Hiệp sĩ phong cách 2 bánh tự cân bằng xe tay ga 6,5 inch bánh xe với Bluetooth đỏ

Chất liệu:

ABS + PC

Tải trọng tối đa:

120KG

Tốc độ tối đa:

12km/h

Số dặm tối đa:

18-20km

Pin:

pin 4400mAh/Sumsung/LG

Động cơ điện:

500-700W

Max Tilt góc:

≤30 °

Khối lượng tịnh:

12KG

Thời gian sạc:

3 giờ

Kích cỡ lốp:

6.5inch(171mm)

Sạc pin điện áp:

AC 110-220V 50-60Hz

Màu sắc:

Đỏ, đen, trắng, xanh, Glod, màu xanh lá cây, tùy chỉnh.

2 hình ảnh sản phẩmKết nối với loa bluetooth

Bật xe tay ga, bạn sẽ nghe thấy "nhập bluetooth" sau đó mở điện thoại di động hoặc các thiết bị bluetooth khác, tìm kiếm và kết nối. Sau khi nghe "kết nối thành công" bạn có thể chơi nhạc từ điện thoại của bạn hoặc khác bluetooth thiết bị âm nhạc.

Dây chuyền sản xuất

Đang nạp

Giấy chứng nhận

Triển lãm
Một cặp:Hiệp sĩ hai bánh xe điện Tiếp theo:Xe điện mới dành cho người lớn

Yêu cầu thông tin