Xe điện mới dành cho người lớn

Xe điện mới dành cho người lớn

ALUCARD 6,5 INCH hai bánh xe cân bằng xe đạp SCOOTERModel số: CS-607Color: cao su dầu Red1.Description①.Product tên: ALUCARD 6,5 INCH hai bánh xe cân bằng xe đạp SCOOTER②.Mainboard: Hanghong ③.Over phí

Chi tiết sản phẩm

ALUCARD 6,5 INCH HAI BÁNH XE CÂN BẰNG XE ĐẠP XE TAY GA

Mẫu số: CS-607

Màu sắc: Cao su dầu đỏ

1 Mô tả

①.Product tên: ALUCARD 6,5 INCH hai bánh xe cân bằng xe đạp xe tay ga

②.Mainboard: Hanghong

③.over-phụ trách bảo vệ: có

④.sample: có

⑤.Delivery thời gian: 3-7dyas

⑥.Low pin bảo vệ: có

⑦.Certification: nhà cung cấp vàng, CE, ROHS, FCC vv

Làm việc theo nhóm ⑧.Special cho bán, sau khi dịch vụ

⑨.OEM thương hiệu của bạn, có thể tùy chỉnh các biểu tượng công ty của bạn

⑩.Color: đỏ, đen, trắng, xanh, Glod, màu xanh lá cây, tùy chỉnh.

2. sản phẩm hình ảnh3.Step-bởi-bước hướng dẫn để sử dụng bảng cân bằng

4. hướng dẫn sử dụng an toàn

Phần này cung cấp cho bạn thông tin và cảnh báo về việc sử dụng bảng cân bằng, vì vậy bạn có thể ở lại hoàn toàn an toàn trong khi có vui vẻ. Do đó bạn có thể thưởng thức bảng cân bằng của bạn một cách an toàn, xin vui lòng đọc qua các hướng dẫn sử dụng đầu tiên. Đặc biệt chú ý đến cảnh báo người sử dụng, như bạn sẽ cần phải chịu những trong tâm trí khi cưỡi xe cân bằng của bạn nếu bạn muốn có một kinh nghiệm an toàn và thú vị.

Cảnh báo!

. Bạn đang chịu trách nhiệm để mất thăng bằng, sụp đổ ở cho các đối tượng hoặc rơi ra khỏi bảng cân bằng của bạn và làm tổn thương chính mình bất cứ lúc nào! Để tránh điều này, hãy chắc chắn rằng bạn đã triệt để đọc hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. Trước khi sử dụng xe tự cân bằng của bạn, hãy chắc chắn rằng nó hoạt động một cách chính xác và rằng bạn đang quen thuộc với cách sử dụng tất cả các phụ kiện.

. Khi học tập làm thế nào để đi xe của bạn bảng cân bằng, đảm bảo rằng bạn đã mặc thiết bị bảo vệ, chẳng hạn như mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối, khuỷu tay miếng, vv.

. Sản phẩm này chỉ được thiết kế để chở một người, và không phải là để được sử dụng cho bạn để vận chuyển những người khác về!

. Nó đã không phép để thay thế động cơ với một lựa chọn bên thứ ba.

. Con người trọng lượng ít hơn 30KG không thể sử dụng sản phẩm này, và những trọng lượng nhiều hơn trẻ em phải được giám sát bởi một người lớn vào mọi lúc.

. Những người bị bệnh tim, cao huyết áp hoặc các vấn đề di động không nên sử dụng sản phẩm này. Phụ nữ mang thai và người Khuyết tật nên cũng không sử dụng sản phẩm này.

. Sản phẩm này không nên được sử dụng nếu bạn đã tiêu thụ rượu hoặc đưa thuốc và bạn nên không mang theo mục trong tay của bạn trong khi ngựa hội đồng quản trị.

. Sử dụng cân bằng xe phải tuân thủ quy định địa phương lưu lượng truy cập. Hãy chắc chắn để tôn trọng gần đó người đi bộ.

. Khi sử dụng xe điện, phải nhận thức được những trở ngại ngay lập tức trong phiến của bạn và ở khoảng cách-có một dòng rõ ràng hoặc tầm nhìn sẽ giúp bạn đi xe một cách an toàn!

. Khi ngựa bảng cân bằng, Giữ đầu gối của bạn hơi cong và cơ thể bạn thoải mái để bạn có thể giữ sự cân bằng tốt.

. Trong khi cưỡi xe tự cân bằng, Giữ cho cả hai bàn chân phẳng trên các miếng đệm chân.

. Mặc quần áo thể thao hợp lý khi sử dụng sản phẩm này, vì điều này sẽ giúp bạn để phản ứng nhanh hơn trong trường hợp khẩn cấp.

. Chiếc xe tay ga không thể được sử dụng để thực hiện nhiều hơn một người.

. Trọng lượng kết hợp của rider và bất cứ điều gì họ đang thực hiện không vượt quá trọng lượng tối đa đã nêu trong các biện pháp phòng ngừa an toàn.

. Phải có một tải đầy đủ trên bảng cân bằng, nếu không người sử dụng có thể gây tổn hại cho chính mình hoặc hội đồng quản trị. Thêm vào đó, tải phải lớn hơn giới hạn trọng lượng tối thiểu nêu trong những an toàn đề phòng, nếu không người sử dụng sẽ không thể kiểm soát ban di chuột, và xuống dốc, làm chậm hoặc dừng sẽ đặc biệt là không an toàn!

. Luôn luôn đi xe bảng cân bằng với tốc độ an toàn cho bạn và những người xung quanh bạn, và điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để ngăn chặn.

. Nếu bạn đang ridding với người khác về sự cân bằng một chiếc xe tay ga, hãy chắc chắn để giữ đủ khoảng cách giữa các hội đồng của bạn để tránh tai nạn.

. Vẫn còn cảnh báo tại mọi thời điểm, như khi bạn đang cưỡi xe của bạn, bạn đang đứng 10cm khỏi mặt đất.

. Khi chuyển trên tàu của bạn cân bằng, giữ quyền kiểm soát của Trung tâm của lực hấp dẫn của bạn để bạn không mất thăng bằng và rơi ra.

. Không cho phép mình được phân tâm trong khi cưỡi của bạn bảng cân bằng, bằng cách tham gia các cuộc gọi điện thoại, nghe nhạc hoặc chỉ đơn giản là trôi vào một daydream!

. Bạn không phải trượt trên bề mặt ẩm ướt, ngược lại cho khoảng cách dài, đi xe ở tốc độ cao, hoặc bật trong khi di chuyển nhanh.

. Không đi xe scooter của bạn cân bằng trong các khu vực tối hoặc ánh sáng kém.

. Cố gắng tránh sử dụng sản phẩm này để đi qua các chướng ngại vật, đá hoặc tuyết.

. Khi ngựa, tránh chướng ngại vật rải rác trên mặt đất và xoắn đường.

. Không sử dụng sản phẩm này tại các khu vực bị giới hạn với rất nhiều chướng ngại vật.

. Chỉ sử dụng bảng tự cân bằng của bạn khi nó hoạt động một cách chính xác, nếu không, dừng lại bằng cách sử dụng nó ngay lập tức.

. Không sử dụng trên dốc slops.

. Không sử dụng bảng cân bằng của bạn trên đường phố công cộng.

. Đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận trước khi bạn sử dụng bảng cân bằng của bạn.

. Bạn nên luôn luôn sử dụng protectors(supplied) khi bạn sử dụng xe của bạn.

. Xin lưu ý rằng tối đa tốc độ tùy thuộc vào trọng lượng của bạn-là 18km/h, nhưng chúng tôi khuyên bạn không đi nhanh hơn 10km/h. Nếu bạn đi nhanh hơn so với điều này, một tín hiệu báo động sẽ cảnh báo bạn.

. Sử dụng bánh bảo vệ cho đầu, khuỷu tay và đầu gối. Hội đồng quản trị cân bằng là chưa phù hợp, hay đúng hơn là không hoàn toàn phù hợp để sử dụng trên các bề mặt không đồng đều, dốc hoặc ẩm ướt và đông lạnh vườn.

5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe sử, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!


Một cặp:Xe điện bánh xe đẹp 2 Tiếp theo:U phong cách hai bánh xe Scooter

Yêu cầu thông tin