Lamborghini hai bánh xe Scooter

Lamborghini hai bánh xe Scooter

Phong cách Lamborghini ALUCARD 2 bánh tự cân bằng SCOOTER 6,5 INCH với BLUETOOTH đỏ, MODEL: CS-603BCOLOR:RED1. DescriptionThe Alucard scooter với 6,5 bánh xe Lamborghini phong cách là một thông minh, technol

Chi tiết sản phẩm

Phong cách Lamborghini ALUCARD 2 bánh tự cân bằng SCOOTER 6,5 INCH với BLUETOOTH đỏ,

MODEL: CS-603B

MÀU SẮC: ĐỎ

1 Mô tả

Scooter Alucard với 6,5 bánh xe Lamborghini phong cách là một thông minh, công nghệ tiên tiến giải pháp cung cấp cho người dùng cá nhân chuyển động dựa trên nguyên tắc cân bằng động tính toán của người sử dụng trung tâm của lực hấp dẫn bằng cách sử dụng cảm biến con quay hồi chuyển và tăng tốc. Sử dụng quy trình mới nhất công nghệ và sản xuất, mỗi chiếc xe tay ga vượt qua thử nghiệm để kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Với ánh sáng của nó, trọng lượng tối đa, thiết kế cầm tay, dễ sử dụng, phạm vi và OEM dịch vụ.

ALUCARD cân bằng 2 bánh xe sử dụng nguyên liệu tốt nhất như bảng chính, con quay hồi chuyển, động cơ, pin Samsung và bảo vệ an toàn công nghệ thông minh để đảm bảo an toàn của nó và không phải lo lắng của người dân đốt cháy hoặc nổ bất ngờ. Tất cả giấy chứng nhận như CE, RoHS, FCC, UL và quan trọng nhất, các bằng sáng chế có sẵn cho xuất khẩu.


Mã số:

CS-603B

Tên sản phẩm

Alucard Lamborghini phong cách 2 bánh tự cân bằng xe tay ga 6,5 inch bánh xe với BLUETOOTH đỏ

Chất liệu:

ABS + PC

Tải trọng tối đa:

120KG

Tốc độ tối đa:

12km/h

Số dặm tối đa:

18-20km

Pin:

pin 4400mAh/Sumsung/LG

Động cơ điện:

500-700W

Max Tilt góc:

≤ 30°

Khối lượng tịnh:

12KG

Thời gian sạc:

3 giờ

Kích cỡ lốp:

6.5inch(171mm)

Sạc pin điện áp:

AC 110-220V 50-60Hz

Màu sắc:

Đỏ, đen, trắng, xanh, Glod, màu xanh lá cây, tùy chỉnh.

2. sản phẩm hình ảnhDây chuyền sản xuất

Đang nạp

Giấy chứng nhận

Triển lãm


3.Step-bởi-bước hướng dẫn để sử dụng bảng cân bằng

Trước khi sử dụng bảng cân bằng lần đầu tiên, người dùng phải đọc tất cả các hướng dẫn kỹ lưỡng để họ hiểu một cách an toàn nhất để đi xe

Bước 1: Nhẹ nhàng bấm nút bật/tắt điện bảng cân bằng lên.

Bước 2: Nơi một chân trên một tấm lót chân, chờ đợi cho các chỉ số để thắp sáng, và sau đó đứng trên pad chân khác với bàn chân của bạn.

Bước 3: Sau khi bạn đang đứng ổn định trên diễn đàn, sử dụng trọng tâm của bạn trực tiếp mà cách di chuyển-lean forwards cân bằng của xe tay ga hoặc ngược trở lại để di chuyển vào đó hướng, hoặc miễn phí spin- nhưng chắc chắn rằng bạn không dựa quá nhiều.

Lưu ý: Xe số dư không phải được sử dụng nếu nó không cân bằng. Nếu nó không phải là hoàn toàn ngang, nó sẽ âm thanh ra một cảnh báo khi bạn bước vào nó và bảng cân đối sẽ tham gia chế độ bảo vệ tự động cân bằng.

Bằng cách sử dụng bảng cân bằng của bạn một cách an toàn

Bước 4: Sử dụng bảng để rẽ phải và trái.

Bước 5: Nhận ra bảng cân bằng, và bước ra khỏi phía sau của Hội đồng quản trị cân bằng với một chân đầu tiên, và bước ra với người kia.

Lưu ý: Không làm và đột ngột quay trong khi di chuyển ở tốc độ cao, vì điều này có thể là nguy hiểm.

Không bật bảng cân bằng trong khi đi qua một nghiêng, và điều này có thể gây ra xe tay ga mất cân bằng.

Hình ảnh: di chuyển về phía trước trên chân phải của bạn để rẽ trái, và di chuyển về phía trước bên trái để rẽ phải.

1. xin vui lòng ăn mặc thiết bị bảo vệ an toàn như găng tay, tấm lót khuỷu tay, tấm lót đầu gối.

2. nên không ngựa bận rộn lưu lượng truy cập và Crowded nơi.

3. nên không cưỡi trên con đường gập ghềnh, chẳng hạn như bụi bẩn, sỏi đường.

4. nên không trong hơn 30 ° mặt phẳng nghiêng cưỡi lên và xuống.

5. các trẻ em dưới độ tuổi 12 không gợi ý cho việc học tập và ngựa.

6. không được khuyến khích đi xe đạp ở bắc lạnh mùa đông.

7. sẽ không đi xe trên đường xe.

4. hướng dẫn sử dụng an toàn

Phần này cung cấp cho bạn thông tin và cảnh báo về việc sử dụng bảng cân bằng, vì vậy bạn có thể ở lại hoàn toàn an toàn trong khi có vui vẻ. Do đó bạn có thể thưởng thức bảng cân bằng của bạn một cách an toàn, xin vui lòng đọc qua các hướng dẫn sử dụng đầu tiên. Đặc biệt chú ý đến cảnh báo người sử dụng, như bạn sẽ cần phải chịu những trong tâm trí khi cưỡi xe cân bằng của bạn nếu bạn muốn có một kinh nghiệm an toàn và thú vị.

5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe sử, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!

Một cặp:Xe tay ga dành cho người lớn 8 inch Tiếp theo:Tai nghe VR

Yêu cầu thông tin