Xe tay ga thông minh 15 inch với xử lý

Xe tay ga thông minh 15 inch với xử lý

Bán buôn ALUCARD 15 INCH hai bánh xe cân bằng xe tay ga với HANDLEModel số: CS-T201Color: White1.DescriptionWith sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và sp

Chi tiết sản phẩm

BÁN BUÔN ALUCARD 15 INCH HAI BÁNH XE CÂN BẰNG XE TAY GA VỚI XỬ LÝ

Mẫu số: CS-T201

Màu sắc: trắng

1 Mô tả

Với sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và đặc biệt, phương tiện có động cơ điện không xa xỉ hơn bất kỳ, chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn để lựa chọn, trong khi xe hai bánh xe điện cân bằng với xử lý, mà là một kết quả môi trường phổ biến cho những người hiện đại để giải trí và đi xe, là chỉ là một trong số họ!

ALUCARD cân bằng 2 bánh xe với xử lý sử dụng nguyên liệu tốt nhất như bảng chính, con quay hồi chuyển, động cơ, pin Samsung và bảo vệ an toàn công nghệ thông minh để đảm bảo an toàn của nó và không phải lo lắng của người dân đốt cháy hoặc nổ bất ngờ. Tất cả giấy chứng nhận như CE, RoHS, FCC, UL và quan trọng nhất, các bằng sáng chế có sẵn cho xuất khẩu.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Thông số

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm

Alucard lớn bánh tự cân bằng xe Bluetooth Hoverboard với xử lý


Số Model

CS-T201


Chuyển động của các trục kiểm soát

Nằm ngang


Trọng lượng

26kg

Phụ kiện tiêu chuẩn

Max.Speed

Về 18km/h

Kích hoạt cảnh báo quá tốc độ 12km/h

Max.Range

15-35km

khác nhau với trọng lượng, tình trạng đường và nhiệt độ của rider

Max.Climbing góc

Khoảng 15°

Rider của cân nặng 60kg có được lên đến 18°

Nhiệt độ làm việc

-10℃-40℃

Tốt nhất tại 10℃-30℃

Max.Load

120kg


Phí điện áp

AC220V 50-60Hz

Tùy chọn: 110V/110V-240V

Phí thời gian

4-6 giờ


Kích thước

Chiều dài: 60 cm, chiều rộng: 39 cm, chiều cao: 130 cm


Kích thước lốp

15 inches


Chiều cao nền tảng

22,5 cm


Chiều cao khung gầm

10cm


2 hình ảnh sản phẩm


3. những câu hỏi thường gặp

Các hướng dẫn từng bước để sử dụng bảng cân bằng

Bước 1: Nhẹ nhàng bấm nút bật/tắt điện bảng cân bằng lên.

Bước 2: Đặt chân vào hội đồng quản trị và tổ chức xử lý để làm cho sự cân bằng di chuột hội đồng điện để cảm nhận lực hấp dẫn của bạn.

Step3: Một khi bạn đang đứng ổn định trên bảng, đẩy người giữ tiến/lùi/phải/trái để trực tiếp mà cách di chuyển của xe điện.

Bước 4: Có được ra khỏi bảng cân bằng, và bước ra khỏi phía sau của Hội đồng quản trị cân bằng với một chân đầu tiên, và bước ra với người kia.

Ít kỹ năng xử lý xe tay ga tự cân bằng

· Chỉ cần thư giãn cho bạn ngựa đầu tiên. Có lẽ hội đồng quản trị sẽ rung chuyển một chút vì căng thẳng của bạn khi bạn đứng trên các bàn đạp. That's OK, bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng nhanh chóng.

· Đi xe này xe tay ga E chậm khi bạn tìm hiểu để xử lý và làm không làm cho cơ thể bạn nạc quá nhiều.

· Khi bạn thành thạo đủ để đi xe bạn có thể thử để trôi dạt.

Xem hình ảnh:


4. hướng dẫn sử dụng an toàn

Phần này cung cấp cho bạn thông tin và cảnh báo về việc sử dụng bảng cân bằng. Vì vậy, bạn có thể được hoàn toàn an toàn trong khi có vui vẻ. Chỉ cần đặc biệt chú ý đến những cảnh báo này và mang chúng trong tâm trí để kinh nghiệm của bạn an toàn và thú vị.

Cảnh báo!

. Khi học tập làm thế nào để đi xe của bạn bảng cân bằng, đảm bảo rằng bạn đã mặc thiết bị bảo vệ, chẳng hạn như mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối, khuỷu tay miếng, vv.

. Xe hai bánh xe được thiết kế để thực hiện một trong những người chỉ.

. Không được phép thay thế xe điện động cơ với một lựa chọn bên thứ ba.

. Trọng lượng ít hơn 25KG những trẻ em không thể sử dụng sản phẩm này, và con người sử dụng xe tay ga phải được giám sát bởi một người lớn tất cả thời gian.

. Bằng cách sử dụng chiếc xe cân bằng nên tuân theo các quy tắc giao thông cục bộ. Hãy chắc chắn để tôn trọng gần đó người đi bộ.

. Giữ cho bàn chân của bạn trên các bàn đạp khi lái xe tự cân bằng.

. Mặc quần áo thể thao hợp lý khi sử dụng sản phẩm này, vì điều này sẽ giúp bạn để phản ứng nhanh hơn trong trường hợp khẩn cấp.

. Ngựa đồng cân bằng ở tốc độ đó là an toàn cho bạn và những người xung quanh bạn, và điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để ngăn chặn.

. Giữ đủ khoảng cách giữa các hội đồng của bạn để tránh tai nạn nếu bạn ridding với người khác trên một sự cân bằng xe.

. Không đi xe của bạn xe điện thông minh trong lĩnh vực tối hoặc ánh sáng kém.

. Cấm sử dụng sản phẩm này để đi qua các chướng ngại vật, đá hoặc tuyết.

. Đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận trước khi bạn sử dụng bảng cân bằng của bạn.

5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe sử, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!Một cặp:10 inch Hoverboard với xử lý Tiếp theo:2 bánh xe điện chạy điện thường trực

Yêu cầu thông tin