10 inch Hoverboard với xử lý

10 inch Hoverboard với xử lý

Bán buôn ALUCARD hai bánh cân bằng SCOOTERModel số: CS-T202Color: thiết bị mát White1.Description●The cho young●Riding và điều khiển từ xa, hai cách để play●Easy để tìm hiểu và thuận tiện để carry●Ow

Chi tiết sản phẩm

BÁN BUÔN ALUCARD CÂN BẰNG HAI BÁNH XE

Mẫu số: CS-T202

Màu sắc: trắng


1 Mô tả

●Mã mát thiết bị cho trẻ

●Riding và điều khiển từ xa, hai cách để chơi

Đặt dễ dàng để tìm hiểu và thuận tiện để mang theo

●Own hoàn thành chứng nhận chất lượng và nhiều các công nghệ an toàn

●Long khoảng cách tầm 20km

ALUCARD cân bằng 2 bánh xe sử dụng nguyên liệu tốt nhất như bảng chính, con quay hồi chuyển, động cơ, pin Samsung và bảo vệ an toàn công nghệ thông minh để đảm bảo an toàn của nó và không phải lo lắng của người dân đốt cháy hoặc nổ bất ngờ. Tất cả giấy chứng nhận như CE, RoHS, FCC, UL và quan trọng nhất, các bằng sáng chế có sẵn cho xuất khẩu.


Các tham số cho Alucard điện cân bằng xe tay ga

Số Model

CS-T202

Khối lượng tịnh

13.5kg

Tải trọng tối thiểu

25kg

Tải trọng tối đa

120kg

Tốc độ tối đa

15km/h

Tầm bắn tối đa

20km

Bán kính quay vòng tròn

0m

Pin

Pin sạc lithium

Yêu cầu tính phí

100-240V 50 hoặc 60 Hz

Trọng lượng pin

1,5 kg

Chiều dài, chiều rộng

52cm * 24,5 cm

Xử lý chiều cao

140cm

Chiều cao đi xe

14.4cm

Lốp loại

Rắn lốp

Dung lượng pin

36V 5.8Ah

2 hình ảnh sản phẩm
3.Step-bởi-bước hướng dẫn để sử dụng bảng cân bằng

bước

Bước 1: Bấm nút bật/tắt điện cân bằng di ban lên.

Bước 2: Đặt chân vào hội đồng quản trị và kẹp giữ với đôi chân của bạn.

Bước 3: Sau khi bạn đã sẵn sàng để đi, sử dụng đôi chân của bạn để điều khiển hướng chuyển động của xe điện cân bằng, nhưng đảm bảo rằng số dư của bạn.

Bước 4: Bước ra phía sau bảng cân bằng với một chân đầu tiên, và bước ra với người kia.

Ghi chú

Lưu ý 1: khi bạn đẩy lùi lại, nó sẽ âm thanh ra một cảnh báo để nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong trường hợp rơi một số trở ngại.

Lưu ý 2: Không có làm và đột ngột quay trong khi di chuyển ở tốc độ cao, vì điều này có thể là nguy hiểm.

Note3:do không bật bảng cân bằng trong khi đi qua một nghiêng để tránh gây ra xe để mất cân bằng.

Note4: e-xe tay ga này có thể di chuyển như ý định của bạn cho bộ cảm biến thông minh để phân tích các hành động chân. Vì vậy, bạn chỉ cần điều khiển xe điện thông minh với đôi chân của bạn.

4. hướng dẫn sử dụng an toàn

Phần này cung cấp cho bạn thông tin và cảnh báo về việc sử dụng bảng cân bằng, vì vậy bạn có thể ở lại hoàn toàn an toàn trong khi có vui vẻ. Vì vậy, xin vui lòng đọc qua các hướng dẫn người dùng thứ nhất. Đặc biệt chú ý đến cảnh báo người sử dụng, như bạn sẽ cần phải nhớ những khi cưỡi xe cân bằng của bạn nếu bạn muốn có một kinh nghiệm an toàn và thú vị.

Cảnh báo!

. Bạn đang chịu trách nhiệm để mất thăng bằng, sụp đổ ở cho các đối tượng hoặc rơi ra khỏi bảng cân bằng của bạn và làm tổn thương chính mình bất cứ lúc nào! Để tránh điều này, hãy chắc chắn rằng bạn đã triệt để đọc hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng.

. Trước khi sử dụng xe tự cân bằng của bạn, hãy chắc chắn rằng nó hoạt động một cách chính xác và rằng bạn đang quen thuộc với cách sử dụng tất cả các phụ kiện.

. Khi học tập làm thế nào để đi xe của bạn bảng cân bằng, đảm bảo rằng bạn đã mặc thiết bị bảo vệ, chẳng hạn như mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối, khuỷu tay miếng, vv.

. Chiếc xe tay ga không thể được sử dụng để thực hiện nhiều hơn một người.

. Không thể thay thế động cơ của nó với một bên thứ ba thay thế.

. Trọng lượng ít hơn 25KG những trẻ em không thể sử dụng sản phẩm này, và con người sử dụng điện tự cân bằng di chuột hội đồng quản trị phải được giám sát bởi một người lớn tất cả các lần.

. Những người với bệnh tim, huyết áp cao được đề nghị không sử dụng sản phẩm này. Phụ nữ mang thai và người Khuyết tật nên cũng không sử dụng sản phẩm này.

. Sử dụng cân bằng xe nên tuân theo quy định của giao thông địa phương. Hãy chắc chắn để tôn trọng gần đó người đi bộ.

. Làm cho cả hai bàn chân của bạn bằng phẳng trên các miếng đệm chân trong khi cưỡi xe tự cân bằng

. Ngựa xe điện ở tốc độ an toàn cho bạn và những người xung quanh bạn, và điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để ngăn chặn.

. Giữ đủ khoảng cách giữa các hội đồng của bạn để tránh tai nạn nếu bạn ridding với người khác trên một sự cân bằng xe.

. Không cho phép mình được phân tâm trong khi cưỡi của bạn bảng cân bằng, bằng cách tham gia các cuộc gọi điện thoại, nghe nhạc hoặc chỉ đơn giản là trôi vào một daydream!

. Bạn không phải trượt trên bề mặt ẩm ướt, ngược lại cho khoảng cách dài, đi xe ở tốc độ cao, hoặc bật trong khi di chuyển nhanh.

. Không nên sử dụng các sản phẩm này để đi qua các chướng ngại vật, đá hoặc tuyết.

. Đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận trước khi bạn sử dụng bảng cân bằng của bạn.

5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, Máy ép phun và nâng cao các thiết bị khác có liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, xe sử, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!
Một cặp:Xe cân bằng 8 inch với xử lý Tiếp theo:Xe tay ga thông minh 15 inch với xử lý

Yêu cầu thông tin