ALUCARD Knight Style 2 CÂN K B THUẬT CÂN KÉO SỐ 6,5 INCH VỚI BLUETOOTH Trắng

ALUCARD Knight Style 2 CÂN K B THUẬT CÂN KÉO SỐ 6,5 INCH VỚI BLUETOOTH Trắng

ALUCARD Knight Style 2 CÂN K B THUẬT CÂN K WH 6,5 inch với BLUETOOTH Trắng MODEL: CS-605B Màu sắc: Trắng 1. Mô tả Bàn trượt Alucard với bánh xe 6.5 inch Kiểu hiệp sĩ là một giải pháp thông minh và công nghệ tiên tiến cung cấp cho người dùng chuyển động cá nhân dựa trên cân bằng năng động ...

Chi tiết sản phẩm

ALUCARD Knight Style 2 CÂN K B THUẬT CÂN KÉO SỐ 6,5 INCH VỚI BLUETOOTH Trắng

MODEL: CS-605B

MÀU TRẮNG


1. Mô tả

Chiếc xe Alucard có khung xe 6.5 inch là một giải pháp thông minh và công nghệ tiên tiến cung cấp cho người sử dụng chuyển động cá nhân dựa trên các nguyên lý cân bằng động tính trung tâm trọng lực của người sử dụng bằng cảm biến con quay hồi chuyển và cảm biến gia tốc. Sử dụng công nghệ mới nhất và quy trình sản xuất, mỗi chiếc xe tay ga đều vượt qua kiểm tra nghiêm ngặt để kiểm soát chất lượng. Với ánh sáng của nó, trọng lượng tối đa, thiết kế di động, dễ sử dụng, phạm vi, và dịch vụ OEM.


Di chuyển theo trọng lượng cơ thể của bạn

 

1. Để di chuyển về phía trước hoặc quay trở lại trên chiếc xe tay ga mini, người lái chỉ hơi hướng về phía trước hoặc lùi.

 

2. Để rẽ trái hoặc sang phải, người lái xe chỉ cần di chuyển chân trên bàn đạp trái hoặc phải.

 

3. Xếp thẳng ngay, bạn sẽ ngừng di chuyển.

 

Bạn có cảm giác sức mạnh và tốc độ, nhưng bạn cũng cảm thấy an toàn và kiểm soát tuyệt đối, tất cả đều cảm thấy tự nhiên, an toàn và bản năng.

Một cặp:ALUCARD Knight Style 2 CÂN K B THUẬT CÂN KÉO SỐ 6,5 TRONG CUỘC GỌI VÀ MÁY QUAY K REM THUẬT SỐ BLUETOOTH BLACK Tiếp theo:ALUCARD Knight Style 2 CÂN K B THUẬT CÂN KÉO SỐ 6,5 INCH VỚI PHỤ KIỆN BLUETOOTH RED

Yêu cầu thông tin