ALUCARD Lamborghini Style 2 CÂN K B THUẬT CÂN KÝ BỘ CÂN 6.5 INCH VỚI BLUETOOTH BLUE

ALUCARD Lamborghini Style 2 CÂN K B THUẬT CÂN KÝ BỘ CÂN 6.5 INCH VỚI BLUETOOTH BLUE

ALUCARD Lamborghini Style 2 BỘ ĐIỀU KHIỂN TỰ NHIÊN LỚP 6,5 TRONG BLUETOOTH BLUE, Model: CS-603B MÀU: Màu xanh 1. Mô tả Xe mô hình Alucard với bánh xe 6.5 "Lamborghini với bluetooth là một giải pháp thông minh và công nghệ tiên tiến cung cấp cho người sử dụng chuyển động ...

Chi tiết sản phẩm

ALUCARD Lamborghini Style 2 CÂN K B THUẬT CÂN KÝ BỘ CÂN 6.5 INCH VỚI BLUETOOTH BLUE ,

MODEL: CS-603B

MÀU: BLUE


1. Mô tả

Xe mô hình Alucard với bánh xe 6,5 "Lamborghini với bluetooth là một giải pháp thông minh, công nghệ tiên tiến cung cấp cho người sử dụng chuyển động cá nhân dựa trên các nguyên tắc cân bằng động tính trung tâm trọng lực của người sử dụng bằng cảm biến con quay hồi chuyển và cảm biến gia tốc. Sử dụng công nghệ mới nhất và quy trình sản xuất, mỗi chiếc xe tay ga đều vượt qua kiểm tra nghiêm ngặt để kiểm soát chất lượng. Với ánh sáng của nó, trọng lượng tối đa, thiết kế di động, dễ sử dụng, phạm vi, và dịch vụ OEM.


Xe máy cân bằng hai bánh xe của ALUCARD sử dụng các nguyên liệu tốt nhất như bo mạch chủ, gyro, động cơ, pin Samsung và công nghệ bảo vệ an toàn thông minh để đảm bảo sự an toàn và lo lắng của người dân về việc cháy hoặc nổ bất ngờ. Tất cả các chứng chỉ như CE, RoHS, FCC, UL và quan trọng nhất, bằng sáng chế có sẵn để xuất khẩu.

Model No:

CS-603B

Tên sản phẩm

Xe Lamborghini Alucard Lamborghini 2 Cân bằng Xe Scooter 6.5 inch với BLUETOOTH BLUE

Vật chất:

ABS + PC

Tải tối đa:

120KG

Tốc độ tối đa:

12km / h

Max Mileage:

18-20 km

Ắc quy:

Pin 4400mAh / Sumsung / LG                           

Động cơ điện:

500-700W

Góc nghiêng Max:

≤ 30 °

Khối lượng tịnh:

12KG

Thời gian sạc:

3 giờ

Kích thước lốp xe:

6,5 inch (171mm)

Điện áp sạc:

AC 110-220V 50-60Hz

Màu:

Đỏ, Đen, Trắng, Xanh, Trắng, Xanh, Tùy.


Phần này cung cấp cho bạn thông tin và cảnh báo về cách sử dụng bảng cân bằng , vì vậy bạn có thể an toàn tuyệt đối trong khi vui chơi. Để bạn có thể thưởng thức bảng cân bằng của bạn một cách an toàn, trước hết hãy đọc qua các hướng dẫn người sử dụng này. Chú ý đặc biệt đến cảnh báo người dùng, vì bạn sẽ cần nhớ những điều này trong khi lái xe cân bằng nếu bạn muốn có một trải nghiệm thú vị và thú vị.

Một cặp:ALUCARD Lamborghini Style 2 CÂN K B THUẬT CÂN KÍM SỐ LƯỢNG 6.5 INCH Với BLUETOOTH RED Tiếp theo:ALUCARD Lamborghini Style 2 CÂN K B THUẬT CÁCH ĐÈN KÍNH 6,5 INCH BLACK

Yêu cầu thông tin