Du lịch với bạn là gì? Là bánh xe cân bằng bao gồm?

- Feb 22, 2019-

Spring outing.jpg


Mùa xuân nở rộ trong tự nhiên, khi mọi người nhìn thấy những bông hoa đầy màu sắc và thơm ngát, họ sẽ tự nhiên dừng lại và ngắm nhìn. Nghiên cứu cho thấy việc ngắm hoa có thể loại bỏ căng thẳng thần kinh và mệt mỏi thị giác. Ngoài ra, xem hoa cũng có lợi cho sự điều tiết của hệ thống thần kinh trung ương và cải thiện các chức năng khác nhau của cơ thể. Tuy nhiên, các công viên để xem hoa là quá lớn. Chúng ta cần chuẩn bị một bánh xe cân bằng ngoài thực phẩm, đồ uống và thực phẩm khác! Trong một chuyến đi mùa xuân để thư giãn, bạn sẽ quá mệt mỏi.


balance wheel.jpg


Bánh xe cân bằng điện thông minh, còn được gọi là xe tay ga tự cân bằng điện, hoverboard điện, v.v., nói chung là lái xe đứng, không có ga và phanh, nhưng thông qua trọng tâm cơ thể và cần điều khiển để chuyển động cơ thể, cơ thể nghiêng về phía trước, lùi lại lùi về phía sau Đứng thẳng và phanh, nghiêng cơ thể sang trái hoặc phải hoặc xoay cần điều khiển để quay hoặc quay vòng, xoay 360 ° tại chỗ và tốc độ lái xe tỷ lệ thuận với góc nghiêng của cơ thể. Một số có thể sử dụng đòn bẩy chân phù hợp để điều khiển thân bánh xe cân bằng với bắp chân và bàn tay tự do.


Bánh xe cân bằng có màu xanh lá cây, thông minh và linh hoạt, mang đến cho bạn trải nghiệm lái hoàn toàn mới. Nó là vũ khí lý tưởng để kéo gió và mát mẻ, giải trí và thể dục, du lịch giải trí, quảng cáo, lễ kỷ niệm, tuần tra an ninh và bắn súng di động. Bánh xe cân bằng thường được sử dụng trên thị trường bao gồm xe đạp đơn, hai bánh, bánh xe xoắn và xe tay ga. Sẽ có nhiều người hơn trong chuyến du xuân, bánh xe cân bằng hai bánh dễ điều khiển hơn và khả năng chịu đựng mạnh mẽ, bạn có thể đưa chúng tôi đi xem phong cảnh đẹp hơn.

Một cặp:Các thành phố đang trở nên nghiêm túc hơn về dữ liệu vi mô Tiếp theo:Phát hành lại các tiêu chuẩn mới, một số lượng lớn xe đạp điện tiêu chuẩn quốc gia sẽ không đủ tiêu chuẩn