Phát hành lại các tiêu chuẩn mới, một số lượng lớn xe đạp điện tiêu chuẩn quốc gia sẽ không đủ tiêu chuẩn

- Mar 30, 2019-

Các ví dụ tương tự về hành vi bất hợp pháp trên xe đạp điện là phổ biến. Để đảm bảo việc đi lại an toàn cho xe đạp điện, cải thiện quản lý giao thông và phân phối hợp lý quyền đường bộ, vào ngày 27 tháng 3, Cục Quản lý Thị trường đã ban hành Cục Chứng nhận và Giám sát của Tổng cục Giám sát Thị trường để tiếp tục làm việc. Thông báo về Chứng nhận sản phẩm bắt buộc đối với xe đạp điện, lần này sẽ được thực thi từ cấp thị trường!


电动车新国标


Cục Quản lý Thị trường Nhà nước đã ban hành "lời giải thích mới nhất"


Theo thông báo trước đây của Cơ quan Chứng nhận và Chứng nhận Quốc gia, ba yêu cầu mới đối với xe đạp điện như sau:


1. Tổng thể tích của tất cả không gian trống bên trong thân xe không được vượt quá 1,5 lít. Chẳng hạn như: xe thuê, xe có thùng, hầu hết không gian trống lớn hơn 1,5 lít, không đủ tiêu chuẩn;


2. Tổng chiều dài của yên xe không vượt quá 400mm. Chẳng hạn như: có hai chỗ ngồi phía trước và phía sau, tổng chiều dài của yên xe là hơn 400mm, không đủ tiêu chuẩn;


3. Không được tháo trục ở hai bên của bàn đạp. Nếu tay quay có thể được gỡ bỏ bằng tay hoặc bằng dụng cụ, nó không đủ tiêu chuẩn.


Theo yêu cầu của tiêu chuẩn này, sẽ có một số lượng lớn xe đạp tiêu chuẩn quốc gia không vượt qua sự kiểm tra!


Chẳng hạn như xe thuê, với xe đạp xô, hai chỗ ngồi phía trước và phía sau, yên xe quá dài, xe đạp điện có thể được tháo dỡ bằng tay cầm quây sẽ bị loại bỏ!


Một số xe tiêu chuẩn quốc gia đã ban hành sẽ được kiểm tra lại ngay cả khi chúng đã vượt qua chứng nhận 3C. Đối với xe đạp điện đủ điều kiện, họ cũng phải vào hệ thống quản lý đăng ký theo quy định, đăng ký thẻ kịp thời và tải lên nền tảng ứng dụng toàn diện quốc gia để quản lý giao thông an ninh công cộng. Những biện pháp này không thể nói là nghiêm ngặt!


Ngoài ra, thông báo cũng sẽ tăng cường giám sát bán hàng của xe đạp điện. Nghiêm cấm bán xe đạp điện không đáp ứng các tiêu chuẩn mới và chưa đạt được chứng nhận CCC. Tăng cường giám sát việc bán bộ sạc và pin lithium-ion cho các đại lý xe đạp điện, đồng thời điều tra và xử lý nghiêm việc tháo dỡ, sửa đổi và bảo trì trái phép bộ sạc và pin lithium-ion.


Thông báo của thông báo này cho thấy việc cải tổ thị trường xe đạp điện sẽ kỹ lưỡng hơn, áp lực sinh tồn của các doanh nghiệp nhỏ không tuân thủ sẽ tăng mạnh, hoặc nguy cơ bị loại bỏ sẽ phải đối mặt. Các doanh nghiệp thành lập quy mô lớn có thể tiếp tục xây dựng dây chuyền sản xuất, nhưng hoạt động R & D và sản xuất bình thường của doanh nghiệp Nó cũng có tác động lớn. Chính sách này cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp xe đạp điện, đánh dấu một điểm khởi đầu mới cho xe đạp điện ở Trung Quốc.

Một cặp:Du lịch với bạn là gì? Là bánh xe cân bằng bao gồm? Tiếp theo:Làm thế nào để mua một bánh xe cân bằng? Bạn có thể cần biết về thông tin này