Làm thế nào để mua một bánh xe cân bằng? Bạn có thể cần biết về thông tin này

- Mar 02, 2019-

Tìm kiếm chiếc xe tay ga tự cân bằng tốt nhất có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì nhiều lý do. Xe tay ga tự cân bằng, thường được gọi là hoverboard, đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới chỉ một vài năm trước đây. Thật không may, có nhiều báo cáo về các bảng điều khiển ngắn mạch. Lúc đầu, nó có vẻ như một vài sự cố bị cô lập, nhưng có đủ nhiều thương hiệu bắt đầu thu hồi sản phẩm của họ.


Bây giờ các công ty xe tay ga tự cân bằng đang đổi thương hiệu. Họ đang trình bày sản phẩm của họ với một thông điệp rằng chúng an toàn. Mặc dù bạn có thể thích dùng sản phẩm của họ khi họ giới thiệu chúng, bạn muốn thận trọng khi bạn đang tìm kiếm chiếc xe tay ga không có thanh phù hợp với bạn.


Đối với trẻ nhỏ và trẻ mới biết đi, bạn có thể muốn bắt đầu với một chiếc xe đạp cân bằng.


Hướng dẫn mua xe tay ga tự cân bằng


Self-Balancing Scooter.jpg


Một chiếc xe tay ga là một nguồn giải trí và phương tiện đi lại cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, bạn có biết những gì cần tìm kiếm trong một chiếc xe tay ga tốt khi xem qua các đánh giá ván trượt tự cân bằng? Các tính năng bạn nên tránh là gì? Trước khi bạn cam kết mua một mẫu xe tay ga, hãy xem xét các yếu tố sau một cách cẩn thận.


An toàn


Tính năng lớn nhất bạn cần tìm kiếm khi nhìn vào bảng tự cân bằng là chứng nhận UL 2272. Vấn đề lớn mà nhiều người gặp phải với hoverboard chỉ một năm trước là các mối nguy hiểm về hỏa hoạn và điện mà pin lithium của họ gặp phải. Khi pin lithium bị hỏng hoặc rò rỉ, chúng có thể phát nổ.


Xe tay ga vẫn có pin lithium, nhưng các thử nghiệm mở rộng UL 2272 hiện đã được thực hiện để đảm bảo rằng các bảng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và xây dựng. Cho dù đó là cho chính bạn, con cái của bạn, hoặc một người bạn, luôn đảm bảo rằng bạn mua một bảng tự cân bằng có chứng nhận UL 2272.


Nhãn hiệu


Self-Balancing Scooter  exhibition.jpg


Một điều khác mà bạn nên xem xét là thương hiệu bạn mua từ đâu. Một thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao có nhiều khả năng có chất lượng xây dựng tốt hơn so với thương hiệu mà bạn chưa từng nghe đến. Biết thương hiệu và dễ dàng tiếp cận thông tin của thương hiệu cho phép bạn đảm bảo rằng nhà sản xuất thực hiện các biện pháp phù hợp để đảm bảo xe tay ga bền và an toàn.


Khả năng chi trả của một số thương hiệu xe tay ga tự cân bằng có thể hấp dẫn, nhưng chất lượng không phải là thứ bạn nên hy sinh. Một chiếc hoverboard giá rẻ từ một thương hiệu chưa từng nghe thấy có thể khó khăn hơn trong việc di chuyển, trượt thường xuyên hơn và dễ dàng rơi ra hơn. Đây là lý do tại sao bạn nên luôn luôn mua từ một thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng.


Tốc độ


Không phải ai cũng tìm kiếm đơn giản để sử dụng xe tay ga tự cân bằng của họ để vận chuyển. Một số người muốn mua nó để trải nghiệm và hồi hộp. Điều này có nghĩa là các khả năng tốc độ khác nhau là điều cần được xem xét. Một số xe tay ga đi với tốc độ chậm hơn, có thể tốt cho người mới bắt đầu hoặc trẻ em muốn đi xe. Những người lái khác không thể chịu được tốc độ chậm như vậy và họ cần một thiết bị có thể đạt tốc độ 10 dặm / giờ hoặc cao hơn.


Ắc quy


Rõ ràng, pin trong bảng tự cân bằng của bạn rất quan trọng. Đó là những gì toàn bộ tranh cãi về bảng treo xung quanh. Ngoài ra, kích thước của pin của bo mạch của bạn là yếu tố quyết định sức mạnh và tốc độ của xe. Pin lớn hơn, do đó, có nghĩa là năng lượng tốt hơn.


Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là trọng lượng nhiều hơn. Bạn phải xem xét tầm quan trọng của các yếu tố này và xác định xem yếu tố nào là quan trọng nhất đối với bạn. Pin cũng xác định thời gian cần thiết để sạc thiết bị. Giữ tất cả những điều này trong tâm trí khi mua sắm cho chiếc xe tay ga của bạn.


Giá bán


Chất lượng và giá cả luôn song hành khi tìm ra chiếc xe tay ga tự cân bằng tốt nhất. Bạn muốn tìm một thỏa thuận tốt, nhưng bạn không muốn hy sinh chất lượng. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tìm kiếm xe tay ga, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng một số giá quá tốt là đúng.


Cân nặng có khả năng


Sẽ không có gì đáng thất vọng hơn là mua một chiếc xe tay ga tự cân bằng và nhanh chóng nhận ra nó sẽ không đi nhanh hơn một cú kéo chậm. Điều này có thể xảy ra khi bạn không đọc dung lượng trọng lượng cho bảng bạn đã mua. Hoverboard của bạn phải có khả năng mang trọng lượng cơ thể của bạn để chạy hiệu quả qua tất cả các loại địa hình.


Nếu bạn đang mua cho một đứa trẻ, chỉ cần đảm bảo trọng lượng tối thiểu nó có thể mang là 40 lbs. và tối đa không thực sự quan trọng. Nếu bạn đang mua một cái cho chính mình hoặc bạn bè, hãy tìm một cái sẽ mang trọng lượng. Hầu hết các bảng chất lượng tốt có khả năng mang hơn 200 lbs.


Phần kết luận


Self-balancing scooters factory.jpg


Xe tay ga tự cân bằng tốt hơn so với trước đây. Các thương hiệu xe tay ga tự cân bằng tốt nhất đã cùng nhau khắc phục các vấn đề của các mẫu xe trong quá khứ và đảm bảo rằng các sản phẩm của họ hiện đã hoàn toàn an toàn. Chúng là những công cụ tiện dụng. Khi mua, hãy nhớ xem xét những gì tốt nhất cho bạn. Bạn nên luôn luôn xem xét chất lượng hơn giá cả, nhưng ưu tiên của mọi người là khác nhau.

Một cặp:Phát hành lại các tiêu chuẩn mới, một số lượng lớn xe đạp điện tiêu chuẩn quốc gia sẽ không đủ tiêu chuẩn Tiếp theo:Bánh xe cân bằng thông minh, mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc sống thông minh