900.000 người có đủ điều kiện hợp pháp cho con đường, Chính sách mới của xe đạp điện như thế nào?

- Mar 08, 2019-

电动车新政


Theo dữ liệu do Cục quản lý giao thông thành phố Bắc Kinh công bố, gần 900.000 người ở Bắc Kinh đã xin giấy phép tạm thời cho xe đạp điện. Hiện tại, còn hơn một tháng nữa là đến hạn chót xin cấp giấy phép tạm thời. Sau ngày 30 tháng 4, bộ phận kiểm soát giao thông Kênh ứng dụng giấy phép tạm thời sẽ bị đóng.


Hiện tại, số lượng xe đạp điện ở Bắc Kinh là hơn 3 triệu và số người dùng đã xin giấy phép tạm thời chưa đến 900.000, chỉ chiếm 30% tổng số xe đạp điện ở Bắc Kinh. Ngay cả khi xem xét rằng nó đã là một chiếc xe đạp trước đây. Đối với người dùng được cấp phép, vẫn còn hơn một nửa số xe đạp điện trong thành phố.


电动车上牌


Tác giả đã xin cấp giấy phép tạm thời cho xe đạp điện trực tuyến tại Ứng dụng Cảnh sát giao thông Bắc Kinh vào đầu tháng 3. Thủ tục nộp đơn trực tuyến rất đơn giản. Người dùng chỉ cần điền thông tin nhận dạng cá nhân, ảnh xe đạp, ảnh số khung và gửi chúng theo yêu cầu. Người dùng có thể đến điểm thu thập ngoại tuyến gần vị trí để nhận bộ sưu tập. Quá trình đăng ký không yêu cầu người dùng phải trả bất kỳ khoản phí nào và quá trình thu thập chỉ mất chưa đầy 5 phút.


Theo sự giới thiệu của các nhân viên tại điểm đón, kể từ đầu tháng 3, các điểm thu gom của họ sẽ cấp hàng chục giấy phép tạm thời mỗi ngày. Dự kiến, đỉnh sẽ xuất hiện vào cuối tháng Tư. Các nhân viên đề nghị người dùng nộp đơn xin giấy phép tạm thời vào tháng 3, để không tập trung vào việc cùng nhau.


Không giống như giấy phép chính thức, đơn xin cấp giấy phép tạm thời cho xe đạp điện ở Bắc Kinh không yêu cầu giấy phép cư trú. Đối với một số người dùng không thể xin giấy phép chính thức bằng giấy phép cư trú, việc cấp giấy phép tạm thời là hoàn toàn chấp nhận được.

Một cặp:Đường đua xe tay ga dùng chung chiếm 45,8% trong tất cả các chuyến đi vi mô trong năm 2018 Tiếp theo:Các thành phố đang trở nên nghiêm túc hơn về dữ liệu vi mô