Mùa xuân 2019 Mùa xuân Hồng Kông Toàn cầu Chia sẻ Triển lãm Du lịch là dòng chính mới trong ngành

- Apr 19, 2019-

亞洲國際博覽館.jpg


AsiaWorld-Expo.jpg


Vào tháng 4 năm 2019, Triển lãm Điện tử Mùa xuân Toàn cầu Hồng Kông, nơi quy tụ các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đã được tổ chức tại AsiaWorld-Expo ở Hồng Kông. Triển lãm Điện tử năm nay được chia thành hai phiên, Triển lãm Điện tử Tiêu dùng và Triển lãm Điện tử Di động, bao gồm 11 tháng 4 ~ Triển lãm Điện tử Tiêu dùng được tổ chức vào ngày 14 đã quy tụ hơn 3.800 gian hàng trong điện tử tiêu dùng, trò chơi video, linh kiện điện tử và các sản phẩm lối sống thông minh. Nó cũng có khu vực triển lãm điện tử ô tô và sản phẩm điện tử lớn nhất tại Hồng Kông. Là một trong những triển lãm tầm cỡ thế giới, Global Source Electronics Show thu hút hơn 60.000 người mua từ 150 quốc gia và khu vực. Các nhà cung cấp và các công ty thương hiệu từ Trung Quốc và các khu vực khác ở châu Á trưng bày các sản phẩm tuyệt vời của họ trên nền tảng này. Đối tác phù hợp.


Đối với các nhà sản xuất công nghiệp du lịch thông minh, đây là một nền tảng tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm của họ cho khách hàng quốc tế. Do đó, Triển lãm Nguồn toàn cầu cũng là một trong những triển lãm về tính di động thông minh.


HiC-star Expo.jpg


HiC-star gamepad.jpg


HiC-star scooter.jpg


Là nhà sản xuất thiết bị ngoại vi chơi game và ngành công nghiệp di động thông minh, HiC-star chắc chắn sẽ không vắng mặt trong triển lãm. Các triển lãm điện tử tiêu dùng được tổ chức vào lúc 11 ~ 14 sẽ được triển lãm cùng với các sản phẩm xe tay ga và các sản phẩm trò chơi.


rugby unicycle.jpg


Sau khi tham quan địa điểm triển lãm, tác giả đã phát hiện ra một số đồ chơi mới, đặc biệt là chiếc xe đạp bóng bầu dục. So với xe đạp thông thường, bóng bầu dục dễ vận hành hơn và phù hợp với người mới.


Electric surfboard.jpg


Xe tay ga chạy trên mặt đất là đủ. Ngoài ra còn có một ván trượt có thể chạy trên mặt nước. Ván nước điện, bạn bè thích lướt sóng có thể chú ý.


diving supplies.jpg


Water propeller.jpg


Ngoài ra còn có nước chạy, tất nhiên, chạy dưới nước, đây là một thiết bị thể thao dưới nước, có thể giúp đỡ trong nước.


Product packaging design.jpg


Candy packaging.jpg


Bao bì của nhà triển lãm thú vị hơn, trông giống như kẹo, và thực sự là một cái gì đó giống như tai nghe và cáp dữ liệu.


Pixel style.jpg


Pixel style decoration.jpg


Booth decoration.jpg


Phong cách trang trí của gian hàng này rất tốt, phong cách pixel thực sự hoài cổ.


Triển lãm cuối cùng cũng cho biết khách hàng đến gian hàng của chúng tôi để xem xe tay ga có thể hỏi liệu nó có thể được chia sẻ hay không. Rõ ràng là ván trượt chia sẻ ở nước ngoài rất nóng, vì vậy hầu hết các sản phẩm của nhà triển lãm đều tập trung vào xe máy điện, tiếp theo là Xe đạp điện, một số công ty thu mua có bộ giải pháp chung, chỉ cần chọn xe tay ga và một số nhà cung cấp xe tay ga có giải pháp trượt ván chung của họ để cung cấp dịch vụ một cửa cho người mua.


爱路卡登CS-518电动滑板车


Xe tay ga điện gấp khúc mới Alucard CS-518


Để nắm bắt cơ hội thị trường và sử dụng các sản phẩm cũ làm giải pháp chia sẻ vào năm ngoái, nhiều nhà sản xuất đã gặp nhiều vấn đề, vì vậy cần phải điều chỉnh các mô hình để có câu trả lời thỏa đáng hơn.

Một cặp:Giới thiệu sản phẩm xe tay ga cân bằng HiC-star Tiếp theo:Thông tin triển lãm HiC sao tháng 4 2019