Dẫn điện Skateboard

Dẫn điện Skateboard

Alucard 6,5 inch một bánh xe đi lang thang Hoverboard điện cân bằng mẫu số: CS-501LColor: white1. DescriptionWith sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và speci

Chi tiết sản phẩm

Alucard 6,5 inch một bánh xe đi lang thang Hoverboard điện cân bằng

Mẫu số: CS - 501L

Màu sắc: trắng

1 Mô tả

Với sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và đặc biệt, phương tiện có động cơ điện không xa xỉ hơn bất kỳ, chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn để lựa chọn, trong khi xe điện cân bằng một bánh xe, mà là một kết quả môi trường phổ biến cho những người hiện đại để giải trí và đi xe, là chỉ là một trong số họ!

ALUCARD một bánh xe cân bằng xe sử dụng nguyên liệu tốt nhất như bảng chính, con quay hồi chuyển, động cơ, pin Samsung và bảo vệ an toàn công nghệ thông minh để đảm bảo an toàn của nó và không phải lo lắng của người dân đốt cháy hoặc nổ bất ngờ. Tất cả giấy chứng nhận như CE, RoHS, FCC, UL và quan trọng nhất, các bằng sáng chế có sẵn cho xuất khẩu.

Mô hình numberCS - 501L

Xe tay ga với đèn LED

Max load120kg

Max speed12km/h

Độ bền mileage16km

Max leo capability≤ 30°

MaterialABS + PC

Battery36V 4.4AH Pin Lithium

Tính voltageINPUT: AC 110-220V 50-60Hz

ĐẦU RA: 42V/2A

Phí time1-2 giờ

Động cơ power500W

Làm việc nhiệt độ-10℃ ~ 40℃

Net weight10.5kg

Lốp size6.5 inch

Sản phẩm size834 * 230 * 211mm

Nền tảng height6cm

ColorBlack/trắng

2. sản phẩm hình ảnh

5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, dây chuyền sản xuất hiện đại hóa, ép máy và khác nâng cao thiết bị liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại khác nhau của sự cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!


Một cặp:Cân bằng ván trượt Tiếp theo:Miễn phí

Yêu cầu thông tin