Cân bằng ván trượt

Cân bằng ván trượt

Alucard 6,5 inch một bánh xe đi lang thang Hoverboard điện cân bằng ScooterModel số: CS-501SColor: Blue1.DescriptionWith sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện đang rất bình thường cho tất cả chúng ta và

Chi tiết sản phẩm

Alucard 6,5 inch một bánh xe đi lang thang Hoverboard cân bằng xe điện

Mẫu số: CS-501S

Màu sắc: màu xanh


1 Mô tả

Với sự phát triển của thời đại và công nghệ, phương tiện là rất bình thường cho tất cả chúng ta bây giờ và đặc biệt, phương tiện có động cơ điện không xa xỉ hơn bất kỳ, chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn để lựa chọn, trong khi xe điện cân bằng một bánh xe, mà là một kết quả môi trường phổ biến cho những người hiện đại để giải trí và đi xe, là chỉ là một trong số họ!

ALUCARD một bánh xe cân bằng xe sử dụng nguyên liệu tốt nhất như bảng chính, con quay hồi chuyển, động cơ, pin Samsung và bảo vệ an toàn công nghệ thông minh để đảm bảo an toàn của nó và không phải lo lắng của người dân đốt cháy hoặc nổ bất ngờ. Tất cả giấy chứng nhận như CE, RoHS, FCC, UL và quan trọng nhất, các bằng sáng chế có sẵn cho xuất khẩu.

Mẫu số: CS-501S

Tên sản phẩm: Alucard 6,5 inch một bánh xe đi lang thang Hoverboard cân bằng xe điện

Góc leo: 15-20 độ

Mileage: 15-20km

sạc điện áp đầu vào: AC110-220V / 50-60Hz

chỉ báo pin: đèn LED ánh sáng quyền lực là lớn hơn 85% bốn đèn

Tất cả sáng, giảm dần dần dập tắt điện

Pin sạc lithium trong pin 36V - 4.4AH

Thời gian sạc: 1 giờ

Bánh xe kích thước động cơ đĩa đơn: 5,0 inch

Nguồn 300W

cao su bơm hơi lốp

Pedal AGL: 9CM

lốp xe đường kính: 14 * 12CM

Kiểm soát các nguyên tắc: Hệ thống quả lắc

màu sắc: xanh, đỏ, đen, vàng

đóng gói: 1pc / màu sắc box/72.5CM*28.5CM*22CM/8kg/9.8kg

xe khối lượng cơ thể: 55.5 * 22 * 15 CM

2. sản phẩm hình ảnh


5. giới thiệu cho C-ngôi sao

C sao giới hạn công nghiệp được thành lập vào năm 2000. Với khả năng tuyệt vời cho thiết kế và sản xuất, dây chuyền sản xuất hiện đại hóa, ép máy và khác nâng cao thiết bị liên quan, C-sao có thể chấp nhận và sản xuất OEM và ODM đơn đặt hàng cho các loại khác nhau của sự cân bằng hai bánh xe, tay giữ cân bằng xe tay ga, điện skateboard và muốn. Sản phẩm chúng tôi đang theo dõi các xu hướng của ngành công nghiệp này, và dưới Cập Nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và uy tín có mang lại C sao nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, đông nam á, Trung Đông, Châu Âu, vv, làm cho kết nối quốc tế diễn ra! C sao thiết lập để thiết kế và sản xuất xe cân bằng vào năm 2015 dưới thương hiệu ALUCARD, ngay lập tức đã trở thành một môn thể thao rất nóng-bán sản phẩm một khi nó được ra mắt!

Một cặp:Bốn bánh xe điện tử Longboard (CS-405) với điều khiển từ xa Tiếp theo:Dẫn điện Skateboard

Yêu cầu thông tin