Về chúng tôi

Lịch sử công ty.

C-Star Industrial Limited được thành lập năm 2000 tại Thâm Quyến. Chúng tôi chuyên thiết kế, nghiên cứu và sản xuất các phụ kiện trò chơi chất lượng cao trong thập kỷ qua và lớn lên cùng với các nhà cung cấp, khách hàng, đại lý và người dùng của chúng tôi, tập trung vào đổi mới công nghệ và sản xuất đã gây ra ảnh hưởng sâu sắc trong ngành công nghiệp trò chơi.

Kinh nghiệm giao dịch trong nước và toàn cầu 16 năm đã củng cố niềm tin của chúng tôi để mở rộng thị trường với các sản phẩm sáng tạo hơn. Do đó, để theo kịp sự phát triển nhanh chóng của ngành thương mại, năm 2015, C-Star đã bắt đầu nghiên cứu và sản xuất Xe tay ga thông minh Cân bằng dưới thương hiệu ALUCARD, hóa ra là một sản phẩm thể thao rất bán chạy kể từ đó!

Giơi thiệu sản phẩm

Với khả năng thiết kế và sản xuất tuyệt vời, dây chuyền sản xuất hiện đại, máy ép phun và các thiết bị tiên tiến khác, C-STAR có thể chấp nhận và sản xuất các đơn đặt hàng OEM và ODM cho các loại phụ kiện trò chơi, xe tay ga tự cân bằng và tương tự. Tính trung bình, chúng tôi phát triển hơn 2 sản phẩm mới hàng tháng để đáp ứng thị trường cập nhật và nhu cầu từ người dùng. Các sản phẩm chính mà chúng tôi đang kinh doanh hiện nay bao gồm: phụ kiện cho điện thoại thông minh và chơi game, cũng như cân bằng xe tay ga và tai nghe 3D VR, những mặt hàng này gần như bao gồm trạm trò chơi gia đình, PSP, điện thoại thông minh, TV, PC, 3D VR, v.v. trải nghiệm sản phẩm tốt hơn cho người dùng! Sản phẩm của chúng tôi đang đi theo xu hướng của ngành công nghiệp này, và đang được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Chất lượng tốt và danh tiếng đã mang lại cho C-STAR nhiều khách hàng từ Hoa Kỳ, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, v.v., làm cho kết nối quốc tế diễn ra!

Văn hoá doanh nghiệp

Trong quá trình phát triển xây dựng một doanh nghiệp đa yếu tố, C-Star đã rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng toàn diện của nhân viên, thành lập tổ chức nghiên cứu và tạo ra văn hóa cạnh tranh, trong đó, một đội ngũ quản lý quen thuộc với việc điều hành các doanh nghiệp hiện đại hóa được thúc đẩy, trong khi đó, chúng tôi có thể thành lập một nhóm công nghiệp chất lượng cao cho các sản phẩm C-STAR! Văn hóa doanh nghiệp xuất sắc hình thành sự gắn kết mạnh mẽ! C-STAR cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho nhân viên thể hiện tài năng và giá trị bản thân. Đó là văn hóa doanh nghiệp tiên tiến giúp C-STAR phát triển hơn nữa!


Nỗ lực chung từ tất cả các nhân viên của C-STAR và các đối tác của mình góp phần không thể thiếu để có được thành tích tuyệt vời như vậy! Tính toàn vẹn và hào phóng, bản chất của văn hóa phương Đông, được thể hiện hoàn hảo giữa những người C-STAR. Trong suốt 16 năm qua, C-STAR luôn lấy văn hóa C-STAR làm bước đột phá để thành lập một doanh nghiệp hài hòa và dẫn dắt đội ngũ nhân viên của chúng tôi kết hợp lý tưởng cá nhân và công ty, theo đó, giá trị bản thân sẽ được hiện thực hóa trong khi đạt được mục tiêu chiến lược của công ty!Giấy chứng nhận:

Năm 2011, thông qua ISO 9001: 2008

Năm 2012, có GSV (Hoa Kỳ)

Năm 2013, đạt chứng chỉ doanh nghiệp vàng alibaba

Tầm quan trọng gắn liền với nghiên cứu sản phẩm và chất lượng, và chúng tôi đã có hơn 100 bằng sáng chế khác nhau. Ngoài ra, các chứng chỉ như CE, RoHS, FCC và UL2272 có sẵn.